Bitcoin thiết lập mức cao mới là 51.700 đô la khi phí bảo hiểm của Coinbase cho tín hiệu tăng giá hơn nữa

Giá Bitcoin đã cho thấy một sự bứt phá vững chắc trên 50.000 đô la vào thời điểm viết bài và trong khi đạt được mức hiện tại chỉ là vấn đề thời gian đối với nhiều nhà phân tích, vẫn có một số người không tin tưởng. Đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông chính thống, nơi mà mọi người đều tự hỏi BTC sẽ tăng thêm bao nhiêu nữa.

Vào thời điểm công bố, giá Bitcoin đứng ở mức 51.464 đô la với mức tăng 4,89% trong 24 giờ qua. Trên bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, Bitcoin đang đạt mức tăng lần lượt là 10,64% và 43,91%. Giá trị vốn hóa thị trường ở mức cao là 960 tỷ đô la và sắp đạt được một cột mốc quan trọng khác, mốc nghìn tỷ đô la.

Nhà giao dịch Bitcoin Jack thận trọng về hành động giá của Bitcoin. Trong vài ngày qua, BTC đã dao động giữa phạm vi cao $ 40.000 và mức hiện tại. Do đó, Bitcoin Jack hy vọng sẽ thấy khối lượng giao dịch tăng lên để “có thêm niềm tin”. Người giao dịch nói:

Hiện tại, đó là một đột phá, chỉ là một sự đột phá chưa thực sự mạnh mẽ, hãy vượt qua nó nhưng tôi sẽ nhanh chóng nếu nó trở thành một vụ giả mạo. <5% so với nghìn tỷ mcap mặc dù khá tuyệt

Hơn nữa, nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã chỉ ra rằng trên các biểu đồ khung thời gian cao hơn, “Bitcoin đang cho thấy một động thái lớn” với tiềm năng duy trì đà tăng của nó. Trên khung thời gian của người yêu, van de Poppe đã xem xét kỹ lưỡng một số tình huống giảm giá. Theo đó, nhà giao dịch tiền điện tử đã đánh dấu mức hỗ trợ chính ở mức 44.000 đô la trên biểu đồ 1 ngày. Nếu giá giảm xuống dưới mức đó, nó có thể quay trở lại mức 38.000 đô la.

Trên biểu đồ 4 giờ, van de Poppe nhìn vào phạm vi hỗ trợ từ 47.500 đến 48.400 USD. Nếu giá giữ trong phạm vi đó, nhà giao dịch dự kiến ​​một khoảng thời gian hợp nhất trước khi tăng lên 53.000 đô la. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới các mức đã đề cập, nó có thể giảm xuống còn 44.000 đô la, với khả năng giảm sâu hơn nữa.

Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki-Young Ju lạc quan hơn và đề cập đến phí bảo hiểm Coinbase. Như CNF đã đưa tin ngày hôm qua, Coinbase hiện là tâm điểm của cuộc chiến giữa cá voi đô la (USD) và cá voi stablecoin (USDT). Mới hôm qua, phí bảo hiểm đã ở trong vùng âm. Tuy nhiên, như Ju đã báo cáo trong một bản cập nhật ngày hôm nay, phí bảo hiểm đã chuyển biến tích cực trở lại và hiện ở mức 69,1%, hỗ trợ mạnh mẽ cho kịch bản tăng giá.

Tin tốt. BTC Coinbase Premium có vẻ tốt sau khi phá vỡ 50k. Chúng tôi có thể đi cao hơn bây giờ.

Bitcoin BTC
Nguồn: https://twitter.com/ki_young_ju/status/1361930635477098496

Phố Wall thúc đẩy Bitcoin lên mức cao mới

Trên các phương tiện truyền thông truyền thống, như đã đề cập ở trên, thông tin Bitcoin đạt 50.000 USD đã được nhân rộng vô số lần. Để hiểu điều gì đã thúc đẩy Bitcoin đến mức giá này, CNBC’s Fast Money đã phỏng vấn người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony “Pomp” Pompliano.

“Pomp” tin rằng các nhà đầu tư bán lẻ nên nhận được tín dụng cho “Phố Wall đang hoạt động hiệu quả”. Dữ liệu được chia sẻ bởi “Pomp” chỉ ra rằng có hơn 65.000 địa chỉ BTC có số dư lớn hơn 1 triệu đô la. Do đó, đây là một khoản đầu tư “dân chủ hóa hơn”.

“Pomp” tin rằng việc tăng giá nên tập trung nhiều hơn vào “những người hàng ngày” đang ngày càng tích lũy BTC. Theo nghĩa đó, anh ấy nói:

Phố Wall được các nhà đầu tư bán lẻ dẫn đầu khi nói đến Bitcoin. Bây giờ, họ (các tổ chức) bước vào và phải mua Bitcoin với giá 50.000 đô la khi các nhà bán lẻ mua nó với giá 10.000 đô la hoặc thấp hơn.

Sự đồng thuận tại buổi triển lãm là các tổ chức mới và nhiều tổ chức hơn, giống như Tesla và MicroStrategy, sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin và chúng sẽ là chìa khóa để giữ tiền điện tử ở mức hiện tại. Theo nghĩa đó, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của BKCM LLC, Brian Kelly, nói rằng chúng ta đang bước vào “kỷ nguyên vàng kỹ thuật số”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây