Bitcoin không mất nhiên liệu và tiếp tục chiến đấu để giành được $50K

Tuyên truyền của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và giá có thể sớm vượt quá 50 nghìn đô la.

Những gì chúng tôi đề xuất trong phân tích cuối cùng của mình rằng BTC có khả năng đánh bại $40K đã trở thành hiện thực vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng nó sẽ được hỗ trợ bởi những tin tức lớn như Tesla, Uber hay các công ty lớn khác đã thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin.

Chính những báo cáo này đã quản lý để đẩy giá Bitcoin lên khoảng $ 10K và xấp xỉ. 25%. Do đó, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự có vấn đề kéo dài ở mức $ 40K theo phong cách lớn.

Nhưng thị trường hiện tại như thế nào?

Bitcoin hiện có hai khu vực có thể hoạt động như một khu vực hỗ trợ, 42 nghìn đô la và 46 nghìn đô la. Chính ở những nơi này, chúng tôi có thể thấy một số giao dịch mua đáng kể và do đó, một sự xác nhận về sự quan tâm của các nhà giao dịch.

Việc các nhà đầu tư ngay lập tức thể hiện sự quan tâm đến việc mua ngay cả ở các mức giá này sẽ mang lại cho BTC cơ hội thành công trong cuộc tấn công vào $ 50K. Khi so sánh với tình huống BTC đã cố gắng đánh bại $ 40K và ngay lập tức được gửi trở lại $ 30K, tình hình hiện tại thuận lợi hơn nhiều.

Dù sao thì chúng ta cũng không được quên rằng có những ông lớn trên thị trường không tôn trọng phân tích kỹ thuật và có thể bắt đầu một cơn lốc bán hàng bất cứ lúc nào.

Phân tích kỹ thuật:

  • Khu vực hỗ trợ có thể xảy ra N.1 khoảng $ 42K
  • Khu vực hỗ trợ có thể xảy ra N.2 khoảng $ 46K
  • Mức kháng cự tại $ 48,400
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
Live Analysis

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây