Biểu đồ mở rộng sang Polkadot, NEAR, Solana, Celo

Công cụ tìm kiếm dữ liệu của Web3 đang mở rộng ra ngoài Ethereum.

Graph đang bổ sung hỗ trợ cho Polkadot, Solana và các blockchains Lớp 1 khác.

Biểu đồ mở rộng

Graph sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho Polkadot, NEAR, Solana và Celo. Graph Foundation đã thông báo về bản cập nhật trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua. Theo bài đăng, bốn blockchains được chọn được chọn dựa trên sự dễ dàng tích hợp, số lượng nhà phát triển, ứng dụng và ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng. Dịch vụ này đã hỗ trợ Ethereum, IPFS, POA Network.

Các nhà phát triển Polkadot, NEAR, Solana và Celo và những người đóng góp cho cộng đồng giờ đây sẽ đủ điều kiện tham gia Chương trình The Graph Grants, chương trình trao thưởng cho những người hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái The Graph.

Đồ thị sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng được gọi là đồ thị con. Những thứ này có thể được tạo bởi bất kỳ người dùng nào, những người kiếm được một khoản phí khi các nhà phát triển sử dụng trang con của họ. Các đồ thị con này giúp các nhà phát triển lập chỉ mục, truy vấn hoặc xuất bản dữ liệu từ blockchain. Các đồ thị con được xếp hạng cao nhất được sử dụng bởi nhiều giao thức, bao gồm các mặt hàng chủ lực của Ethereum như Uniswap, Synthetix và Aave.

Giao thức đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 12. Số lượng truy vấn trên giao thức đạt hơn 11 tỷ vào tháng Giêng. Eva Beylin, Giám đốc tại The Graph Foundation, cho biết về việc mở rộng:

“Với hơn 8.000 đồ thị con đã được triển khai cho Ethereum, IPFS và POA, chúng tôi rất vui mừng được mở khóa giai đoạn phát triển tiếp theo của hệ sinh thái với sự hỗ trợ đa blockchain, cho phép nền kinh tế dữ liệu thực sự mở.”

Tổ chức đã đề cập rằng họ đang xem xét tích hợp Bitcoin, Cosmos, Avalanche, Binance Smart Chain và Flow.

Ethereum sẽ vẫn là tiêu chuẩn cho Mạng đồ thị và GRT sẽ vẫn là mã thông báo ERC-20. Hiện tại, GRT Token đang được giao dịch với giá 2,18 đô la và có vốn hóa thị trường 2,68 tỷ đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây