Bạn đã bỏ lỡ cơ hội Tài chính năm nay?

Khi Yearn Finance của Andre Cronje tung ra thị trường với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, nhiều người đã phàn nàn và lo lắng rằng họ lỡ mất con thuyền.

Tất cả chúng ta đều biết bài học rằng chúng ta không nên nhìn vào giá của một tài sản, mà là sự tăng trưởng và tiềm năng của nó. Tuy nhiên, thật khó để tiêu hóa khi chúng ta thấy một tài sản phát triển ngay trước mắt mình và chúng ta chờ đợi nó giảm xuống và cơ hội vụt qua chúng ta. Ở trong thế giới tiền điện tử, tất cả chúng ta đều đã trải qua điều đó, chứng kiến ​​điều đó xảy ra và cảm nhận được điều đó.

Đối với nhiều người, YFI quá đắt. Nhưng đây là một cái gì đó tôi đã gặp đang thay thế Yearn Finance. Đó là Thủ đô Rari. Tôi xem đó là Tài chính năm tiếp theo.

Vốn tăng 250% trong tuần qua và 32% trong 24 giờ qua. Những phát triển ấn tượng này của công ty tổng hợp lợi suất Rari Capital (RGT) đòi hỏi chúng tôi phải điều tra chặt chẽ.

Mọi người thường đầu tư vào tài chính phi tập trung (DeFi) vì một lý do chính: họ muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù tất cả chúng ta đều nhận ra rằng DeFi mang đến một mức độ rủi ro hoàn toàn mới có thể khiến một nhà đầu tư “nghiệp dư” nhanh chóng mất tất cả các khoản đầu tư của mình, nhưng nó cũng mang lại khả năng kiếm tiền mạnh mẽ mà đôi khi có thể quá đúng để tin.

Đối với một nhà đầu tư có kinh nghiệm, đây có thể không phải là vấn đề, nhưng sự thu hút của lợi nhuận cao hơn có thể quá hấp dẫn để bỏ qua đối với một người mới bắt đầu. Cuộc săn đuổi của những con ngỗng hoang sau đó để đạt được lợi suất cao hơn có thể dẫn đến việc đầu tư vào các kế hoạch ẩn backdoor trong các hợp đồng thông minh chưa được kiểm toán hoặc bị khai thác bởi những con sói đang xếp hàng trên các đường phố DeFi và thậm chí bị “kéo thảm”.

Để tránh tình huống tồi tệ này, Rari Capital đã nghĩ ra một phương pháp được thử nghiệm và đáng tin cậy về cách các nhà đầu tư có thể tuân theo khẩu vị rủi ro của họ để kiếm được phần thưởng tốt nhất có thể mà không bị đốt cháy. Nói tóm lại, nó có vẻ giúp người dùng giảm thiểu rủi ro trong khi tối đa hóa lợi nhuận mà họ có thể nhận được.

Được giới thiệu vào giữa tháng 7 năm 2020, Rari Capital có một trong những tính năng độc đáo trong DeFi với công cụ giám sát tự động nhằm giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa để đạt được lợi suất cao nhất có thể vào mọi thời điểm có thể. Nó chỉ đơn thuần có nghĩa là Rari sẽ luôn đặt niềm khao khát của các nhà đầu tư lên hàng đầu trong bất kỳ việc gì nó làm bằng cách tìm kiếm những con đường mà về cơ bản họ có thể kiếm được từ khoản đầu tư của mình với ít rủi ro đi kèm.

Giao thức DeFi bắt đầu như một lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư để kiếm lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ mà không tự động chịu bất kỳ khoản lỗ nào; sau đó nó đã trở thành một công ty khởi nghiệp tập trung mạnh mẽ vào việc giúp người dùng kiếm được nhiều tiền nhất có thể bằng cách tận dụng các chiến lược canh tác năng suất.

Rari, viết tắt của chiếc xe sang trọng hàng đầu của Ferrari, kiếm được lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình bằng cách thực hiện các hoạt động cho vay và canh tác trên một số giao thức DeFi như Compound, KeeperDAO, Aave và các giao thức khác. Các hồ bơi của nó cũng được thiết kế theo cách mà chúng đáp ứng mọi mong muốn có thể có của nhà đầu tư.

Một nhà đầu tư muốn chơi nó an toàn có thể đầu tư vào nhóm ổn định chỉ đầu tư với các hợp đồng đã được kiểm toán, mà hệ thống đã được coi là an toàn, trong khi một nhà đầu tư có ham muốn rủi ro cao hơn sẽ đặt trứng của mình vào giỏ lợi nhuận nhóm tìm cách tối đa hóa lợi nhuận bất kể hợp đồng chưa được kiểm toán hay thậm chí là đòn bẩy. Trọng tâm của hồ bơi này là bảo vệ nhà đầu tư và mang lại lợi nhuận.

Do mức độ rủi ro cao hơn trong nhóm lợi nhuận, các nhà đầu tư ở đây sẽ có lợi nhuận cao nhất có thể của nền tảng. Và lựa chọn cuối cùng sẽ là các nhà đầu tư đặt tiền của họ vào một nhóm tài sản dựa trên Ethereum cũng đảm bảo mức phần thưởng an toàn và ổn định theo thời gian.

Đối với những người đã bỏ lỡ YFI, đây là cơ hội thứ hai. Cá voi đang xâm nhập và xếp chồng lên nhau khi chúng tôi nghe thấy từ các nguồn nội bộ, đồng nghiệp của nhà đầu tư và các CIO của quỹ đầu cơ tiền điện tử.

Đây là thời điểm tốt để nghĩ về quá khứ. Vào năm 2017 khi cơn sốt ICO lên đến đỉnh điểm, rất nhiều trò gian lận đã diễn ra. Những người sáng lập đã trình bày một whitepaper được viết kém, không có sản phẩm và các khoản tiền đã được đầu tư mà họ có thể rút và biến mất.

Nhưng với DeFi, các khoản tiền được đặt cọc, các nền tảng được phân cấp, rất nhiều thực thể là DOA, có tính minh bạch tốt hơn và hầu hết là các sản phẩm beta đang hoạt động.

Lại là năm 2017 nhưng an toàn, chính thống và tốt hơn rất nhiều. Nếu ai đó cảm thấy họ đã bỏ lỡ năm 2017, thì bây giờ họ đã có lại nó. Nếu lỡ nó lần nữa, họ biết trách ai.

DeFi là tất cả về tính thanh khoản. Ai đó có thể thoát bất cứ lúc nào, người đó linh hoạt và ít rủi ro hơn và nhiều hơn hoặc như nhau.

Với Rari Capital, người ta sẽ có cơ hội thứ hai vào năm 2017 và Yearn Finance. Đó là một dự án tuyệt vời, cộng đồng có quy mô cực kỳ nhỏ, công nghệ tuyệt vời và đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia. Chà, họ có những meme dở hơi trong khi những meme tuyệt vời rất cần thiết để quảng bá lan truyền ngày nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây