Akon’s Akoins chính thức triển khai tại khu phức hợp Thành phố Công nghệ trị giá 2 tỷ USD ở Kenya

Akoin, đồng tiền kỹ thuật số rất được mong đợi, được thiết lập để cung cấp năng lượng kinh tế cho thành phố tương lai dựa trên blockchain của ca sĩ Akon, người Mỹ gốc Senegal ở Bờ Tây của Châu Phi, đã ra mắt lần đầu tiên tại một thành phố công nghệ ở Kenya với tư cách thí điểm cho Thành phố Akon trị giá 6 tỷ đô la.

Giờ đây, đồng tiền kỹ thuật số đã hoàn thành giai đoạn triển khai thử nghiệm trong khu phức hợp Thành phố Công nghệ và Y tế Mwale ở Kenya và được thiết lập để trở thành tiền điện tử độc quyền của nó.

Sau khi hoàn thành thành công quá trình thử nghiệm, Akoin hiện đã được chuẩn bị triển khai toàn bộ trong khu phức hợp trị giá 2 tỷ USD vào tháng 7. Chủ tịch Akoin và đồng sáng lập Jon Karas đã nhận xét về sự thành công của chương trình thử nghiệm, đồng thời cho biết thêm rằng việc triển khai đã được đón nhận với “sự nhiệt tình rất lớn”.

Sau khi triển khai, AKN sẽ có sẵn để sử dụng cho 5.000 nhân viên bệnh viện, 2.000 thương gia và hơn 35.000 cư dân của MMTC. Nhóm dự kiến ​​sẽ có hơn 5 triệu đô la giao dịch từ cơ sở sử dụng mã thông báo AKN.

Theo thông báo, việc sử dụng AKN cũng dự kiến ​​sẽ bao phủ 20.000 công nhân MMTC vào tháng 12 năm 2021. Nhóm Akoin ước tính rằng vào cuối năm 2022, AKN sẽ trở thành đồng tiền kỹ thuật số độc quyền của cơ sở này, xử lý khoảng từ 1,7 đến 2 tỷ đô la trong giao dịch mỗi năm.

Là một phần của kế hoạch này, công nhân và cư dân của khu phức hợp cũng sẽ có thể nhận lương của họ bằng AKN. Mã thông báo sẽ được sử dụng cho các giao dịch vi mô, chuyển tiền ngang hàng và nạp tiền trên thiết bị di động trong số các mục đích sử dụng khác.

Nhóm Akoin cũng được cho là sẽ phát hành một thẻ vật lý sẽ được kết nối với ví AKN của chủ thẻ và sẽ cho phép người dùng giao dịch trên 40 triệu nền tảng thương gia toàn cầu.

Người đồng sáng lập Akoin, Lynn Liss, hy vọng sẽ sử dụng các bài học kinh nghiệm từ việc triển khai AKN trong MMTC làm cơ sở mà cuối cùng sẽ hoạt động như một kế hoạch chi tiết để mở rộng việc áp dụng tiền điện tử trên toàn lục địa.

Thành phố Blockchain Nevada

Akon không phải là người duy nhất xây dựng một thành phố tương lai được hỗ trợ bởi blockchain. Như đã báo cáo trước đây của The Daily Chain, công ty đầu tư và vườn ươm Blockchain Blockchains LLC gần đây đã củng cố kế hoạch xây dựng một thành phố thông minh ở sa mạc Nevada phía đông Reno.

Giám đốc điều hành của công ty cũng đã yêu cầu Bang Nevada cho phép ông thành lập chính quyền địa phương trên khu đất rộng 67.000 mẫu Anh.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây