3 lý do khiến Reef Finance, Bridge Mutual và Morpheus Network tập hợp

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và quan hệ đối tác mới hỗ trợ các cuộc biểu tình mạnh mẽ trong Mạng Morpheus, Bridge Mutual và Reef Finance.

Khi các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ mới tham gia vào không gian tiền điện tử hàng ngày, các nhà đầu tư có vốn hóa lớn như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vì chúng là các dự án blockchain ‘an toàn’ nổi tiếng.

Một khi các nhà đầu tư mới này hiểu được các loại tiền điện tử chính và cách điều hướng thị trường biến động, sự chú ý của họ sẽ sớm chuyển sang các đồng tiền vốn hóa nhỏ hơn khi họ tìm kiếm các dự án sắp ra mắt có thể là điều lớn tiếp theo.

Hiện tại, CoinMarketCap cho thấy rằng có 8.475 mã thông báo và nhiều hơn nữa được thêm vào hàng ngày. Điều này gây khó khăn cho việc bắt kịp những phát triển mới nhất và tìm kiếm các dự án vững chắc với tiềm năng trong thế giới thực.

Với ý nghĩ đó, đây là một số dự án thú vị đã và đang được tăng cường trong vài tuần qua.

MRPH/USDT

Morpheus Network (MRPH) là một nền tảng blockchain tập trung vào hậu cần và tối ưu hóa chuỗi cung ứng thông qua việc sử dụng nền tảng phần mềm trung gian SaaS được tích hợp với các công nghệ mới nổi.

Các nhà quản lý chuỗi cung ứng có thể sử dụng nền tảng này để tạo đại diện kỹ thuật số cho mạng của họ khi thông tin thu thập được chuyển thành dữ liệu có thể hành động, với tất cả các bước trong chuỗi cung ứng đều được công chứng trên blockchain Morpheus.

MRPH đã được giao dịch ở mức giá 0,412 đô la vào ngày 15 tháng 1 trước khi một loạt hoạt động giao dịch đã nâng mã thông báo lên hơn 920% lên mức cao là 4,44 đô la vào ngày 8 tháng 2.

Biểu đồ 4 giờ MRPH / USDT. Nguồn: TradingView

Việc tăng giá nhanh chóng một phần là do dự án nhận được sự quan tâm mới từ một số người có ảnh hưởng nổi tiếng trên YouTube và các đối tác MRPH có thể kiểm chứng gần đây, chẳng hạn như Công ty Thương mại Quốc tế Lá phong Qingdao của Trung Quốc và khả năng hợp tác với Coca-Cola trong Mỹ La-tinh.

Ngoài các suy đoán, nền tảng Morpheus hiện có hơn 100 tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành bao gồm DHL, FedEx, SWIFT, Oracle và Salesforce. Với các mối quan hệ đối tác quan trọng trong thế giới thực và sự chú ý của những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, MRPH có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và có khả năng thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ các nhà đầu tư.

BMI/USDT

Bridge Mutual (BMI) là sự xuất hiện gần đây hơn trong không gian bảo hiểm phi tập trung nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Nền tảng bảo hiểm cung cấp phạm vi bảo hiểm cho stablecoin, sàn giao dịch tập trung và hợp đồng thông minh. Nó cũng cho phép người dùng cung cấp phạm vi bảo hiểm, xác định khoản thanh toán bảo hiểm và nhận được bồi thường khi tham gia vào hệ sinh thái.

Cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) của BMI được tiến hành vào ngày 30 tháng 1 với giá mã thông báo là 0,125 đô la và nó được niêm yết lần đầu tiên trên Uniswap với giá 1,03 đô la. Kể từ khi niêm yết, BMI đã tăng 540% lên mức cao 5,46 đô la vào ngày 3 tháng 2. Hiện tại, BMI giao dịch ở mức 3,24 đô la sau sự suy thoái trên thị trường bắt đầu vào ngày 21 tháng 2.

Biểu đồ 1 giờ BMI / USD. Nguồn: CoinGecko

Bảo hiểm phi tập trung cho đến nay vẫn bị Nexus Mutual (NXM) thống trị, nhưng sự xuất hiện của BMI mang đến một thách thức mới cho lĩnh vực có nhu cầu ngày càng tăng do tính chất rủi ro của việc đầu tư vào các nền tảng DeFi.

REEF/USDT

Reef (REEF) là một nền tảng DeFi dựa trên Polkadot nhằm mục đích cung cấp giao dịch chuỗi chéo được hỗ trợ bởi công cụ lợi nhuận và công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh cho phép tự động hóa quy trình trao đổi.

Một vấn đề mà các nhà phát triển Reef hy vọng sẽ cung cấp giải pháp là phí gas cao trên chuỗi khối Ethereum hiện đang khiến DeFi không sử dụng được đối với nhiều người tham gia cộng đồng. Nhóm cũng hy vọng sẽ giúp kết nối các nhóm thanh khoản từ các mạng riêng biệt, tránh nhu cầu có nhiều tài khoản có thể khó theo dõi.

Biểu đồ 4 giờ REEF/USDT. Nguồn: TradingView

Dự án bắt đầu vào nửa cuối năm 2020 với việc hoàn thành IDO vào ngày 30 tháng 9. Sau khi niêm yết trên Binance và Uniswap vào cuối tháng 12 năm 2020, giá REEF chạm đáy ở mức 0,0067 đô la vào ngày 13 tháng 1 và kể từ đó đã tăng hơn 750% lên mức cao 0,054 đô la vào ngày 11 tháng 2.

DeFi vẫn là một trong những khu vực tăng trưởng nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và Reef có vị trí tốt để tận dụng sự tăng trưởng liên tục của nó. Khi hệ sinh thái Polkadot phát triển cơ sở người dùng và cung cấp các giải pháp giúp giảm thiểu chi phí giao dịch Ethereum cao, các dự án chức năng chuỗi chéo như Reef sẵn sàng hưởng lợi khi tài chính phi tập trung trở thành xu hướng chủ đạo.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây