13.000 Bitcoin được rút từ Coinbase: Các nhà đầu tư tổ chức vẫn mua ở mức 48 nghìn đô la?

Giá của BTC có thể hướng đến sự phục hồi giá vì dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã rút hơn 650 triệu đô la BTC từ Coinbase.

Trong khi giá BTC tiếp tục đấu tranh một chút trên mốc 50.000 đô la, dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng hơn 13.000 bitcoin đã được chuyển từ Coinbase sang ví lưu ký. Giám đốc điều hành của CryptoQuant tin rằng những khoản rút tiền này hướng tới các nhà đầu tư tổ chức và ông đã phân loại đó là “tín hiệu tăng giá mạnh nhất”.

Diễn biến tăng giá trên BTC Horizen?

Giá của BTC đã giảm trong vài ngày qua sau khi tài sản đạt đỉnh trên 58.400 đô la, một kỷ lục mới mọi thời đại. Tuy nhiên, những con gấu đang lờ mờ, chờ đợi cơ hội của họ và giảm mạnh tiền điện tử xuống mức thấp dưới 45.000 đô la.

Mặc dù đã bật lên nhanh chóng sau khi giảm 13.000 đô la này, bitcoin vẫn giảm hơn 10% so với mức giá cao nhất gần đây nhất của nó. Tuy nhiên, dữ liệu được cung cấp bởi công ty giám sát CryptoQuant cho thấy một tương lai ngắn hạn thuận lợi hơn cho tiền điện tử chính.

Giám đốc điều hành của công ty, Ki Young Ju, đã đưa nó lên Twitter để minh chứng cho việc rút tiền đáng kể từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ – Coinbase. Đầu ngày hôm nay, gần 13.400 bitcoin đã được rút vào “nhiều ví lưu ký Coinbase”.

Bitcoin Withdrawn From Coinbase. Source: CryptoQuant
Bitcoin được rút từ Coinbase. Nguồn: CryptoQuant

Do đó, ông kết luận rằng số tiền khá lớn trị giá khoảng 650 triệu đô la này đã chuyển đến các ví được liên kết với các nhà đầu tư tổ chức của Hoa Kỳ. Theo Young Ju, các nhà đầu tư như vậy đã tiếp tục phân bổ tiền bằng BTC ngay cả sau khi tiền điện tử này mất gần 20% giá trị trong vài ngày.

Vì các tổ chức dường như không nản lòng với việc mua giá giảm, Young Ju đã phân loại đó là “tín hiệu tăng giá mạnh nhất mà tôi từng thấy”. Hãy nhớ rằng các tập đoàn như Square và MicroStrategy cũng đã tăng gấp đôi niềm tin của họ vào BTC với sự phân bổ đáng kể, tài sản thực sự có thể đang hướng tới sự phục hồi giá mạnh.

Vai trò của việc rút tiền từ Coinbase đối với giá BTC

Ngoài việc mua cổ phần của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), Coinbase là một trong những kênh ưa thích nhất cho các tập đoàn và tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ để mua bitcoin. Rốt cuộc, việc trao đổi đã tạo điều kiện thuận lợi cho ít nhất một trong những giao dịch mua lớn của MicroStrategy.

Do đó, Young Ju đã nhiều lần vạch ra vai trò quan trọng của việc rút tiền từ Coinbase lớn đến ví lưu ký theo giá BTC. Ví dụ: CryptoPotato đã báo cáo một sự phát triển tương tự khác, trong đó 15.000 bitcoin đã được chuyển ra khỏi sàn giao dịch trong một ngày vào ngày 3 tháng 2.

Vào thời điểm rút tiền, bitcoin giao dịch dưới 33.000 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử đã tăng vọt về giá trị trong những ngày tiếp theo và chưa đầy một tuần sau đó đã đạt mức kỷ lục giá mới gần 50.000 đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây