XRP là một thảm họa, Nhà đầu tư Uber nói sớm

Jason Calacanis, nhà đầu tư ban đầu nhiều triệu phú vào Uber và Robinhood, gần đây đã chỉ trích Ripple trên Twitter, gọi XRP là một “thảm họa”.

“Mọi thứ ngoài tầm kiểm soát. Hãy tưởng tượng một công ty mờ ám vướng vào một vụ kiện của SEC, dẫn đến nguy cơ hủy hoại và đồng tiền điện tử của họ tăng 60%?!?!? Mọi người đang nghĩ gì vậy! ??! XRP là một thảm họa rõ ràng sẽ về 0 … đang chờ một phép màu nào đó. “

Vốn hóa thị trường Ripple trên 20 tỷ đô la một lần nữa

Dòng tweet của Calcanis là phản hồi của CEO Mark Jeffery của Guardian Circle, người đã ghi nhận sự gia tăng gần đây trong định giá của XRP.

“Ripple tăng 60% trong 7 ngày và trở lại mức vốn hóa thị trường 20 tỷ đô la? Tôi cho rằng điều này là do họ đã nộp đơn phản hồi các cáo buộc của SEC và web đã phản ứng thuận lợi? ”

Jeffery đã nói về thực tế là XRP gần đây đã tăng từ 0,252 đô la lên 0,47 đô la, vượt qua mức tâm lý 0,30 đô la và 0,40 đô la trong quá trình này. Vào cuối năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kiện Ripple vì đã bán trái phép chứng khoán dưới dạng mã thông báo XRP. Ripple Labs đã chống lại vụ kiện với đội ngũ hơn 21 luật sư.

Tuy nhiên, có vẻ như đợt bơm này được kích hoạt bởi một nhóm Telegram với gần 125.000 đô la thành viên. Có vẻ như cộng đồng XRP đã cố gắng tận dụng phong trào chống Phố Wall mới, vốn đã chứng kiến ​​cổ phiếu Gamestop và DogeCoin đạt mức cao mới.

CTO của Ripple David Schwartz thậm chí đã so sánh XRP với
Đồng xu WallStreetBets (WSB), nói:

Hiện tại, biểu đồ XRP trông giống như biểu đồ WSB. Sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Calcanis dường như hỗ trợ DeFi

Trước đây, Jeffrey đã trả lời tweet của Calcanis về vụ bơm cổ phiếu Gamestop gần đây, than thở về sự thiếu minh bạch:

“Điều này thực sự điên rồ … có cách nào để biết liệu những người bán khống ban đầu có che đậy vị trí của họ @ ihors3 hay không? Nói một cách khác, những người bán khống này có phải là một nhóm mới đang tận dụng lợi thế của cược WSB ?! Cần phải minh bạch hơn nhiều về việc ai đang thực hiện những vụ cá cược ngắn này. “

Jeffrey đã trả lời tweet bằng cách ca ngợi những phẩm chất của DeFi, đặc biệt là tính minh bạch của nó.

“Trong DeFi, bạn sẽ BIẾT tất cả những thứ này. Bạn sẽ XEM nó trên trình khám phá khối. Và sẽ không thể thiếu hơn 100% cổ phiếu. Sẽ không có ‘cổ phiếu ảo’ nào tăng tới 150% + mà các quỹ đầu cơ có thể vay và bán. Không thể thực hiện được khi nội dung được mã hóa. “

Calcanis đã trả lời một cách thuận lợi về điều này, mặc dù theo cách vòng vo:

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi có thể đã tìm thấy một trường hợp sử dụng cho tiền điện tử ngoài LOLz, rửa tiền và đầu cơ.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây