XRP là một Bảo mật, Luật sư tiền điện tử nổi tiếng nói

Đối tác của Anderson Kill, Stephen Palley, đã tweet rằng XRP là một bảo mật và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về tiền điện tử khác.

Tới XRP hoặc không tới XRP

Stephen Palley đã bình luận về tiền điện tử trên Twitter trong một thời gian và đã lên tiếng về sự thất bại giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

SEC nói rằng Ripple Labs đã bán XRP, mã thông báo của nó, như một bảo mật bất hợp pháp và những người đứng sau vụ mua bán này biết rằng đó là một bảo mật.

Các khía cạnh pháp lý của trường hợp này xoay quanh thực tế là các nút XRP được kiểm soát tập trung hơn hầu hết các loại tiền điện tử. Vì vậy, trong khi các loại tiền điện tử khác có các nút và công cụ khai thác trên toàn thế giới, hoàn toàn không liên quan đến nhau, thì XRP giống với một hệ thống hoặc công ty được kiểm soát tập trung hơn.

Điều này, theo con mắt của SEC, làm cho nó trở thành một bảo mật, vì XRP giống như một cổ phần của một công ty. Đặc biệt, một công ty có triển vọng tăng trưởng và trở lại.

Trong một tweet mới, luật sư Stephen Palley đã đồng ý với các quan điểm pháp lý của lập luận này. Anh ấy cũng đã đưa ra danh sách những ý kiến ​​tranh cãi hàng đầu trong tiền điện tử và ý kiến ​​của anh ấy về những gì đang thực sự diễn ra.

Suy nghĩ bằng bộ não của bạn

Theo quan điểm của anh ấy, điều mà anh ấy đã chia sẻ trước đây trên Twitter, Palley tin rằng mã thông báo XRP là một bảo mật. Điều này bất chấp việc một người dùng Twitter tuyên bố rằng thuốc trị rối loạn cương dương Cialis đã đi vào đầu anh ta.

Các giám đốc của Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã bị cáo buộc cụ thể là đã huy động bất hợp pháp 1,3 tỷ đô la bằng cách bán XRP làm chứng khoán.

Một vấn đề nóng bỏng khác là Tether và công ty chị em của nó là Bitfinex. Tether đã được lệnh giao các hồ sơ chi tiết cho tòa án bang New York để xác định xem họ có liên quan đến việc thao túng giá Bitcoin (BTC) hay không và liệu USDT có thực sự được hỗ trợ 1: 1 bằng tiền thật hay không (sự đồng thuận là: không phải). Palley nhắc lại rằng nó là tham nhũng “có ý nghĩa”.

Bắn ra ý tưởng đó, Palley cũng nói rằng BTC “không phải là một chương trình Ponzi”, mặc dù được gọi như vậy trên các phương tiện truyền thông.

Craig Wright, In tiền và Nhận thức sâu sắc

Vị luật sư này cũng ngả mũ kính phục trước một vài chủ đề nóng hổi khác. Anh ấy nói rằng Craig Wright không phải là Satoshi Nakamoto thật.

Craig Wright đã từng tuyên bố là người tạo ra Bitcoin trong quá khứ, mặc dù điều này rất khó tin. Ông cũng tuyên bố ý định kiện các đơn vị lưu trữ báo cáo chính thức về Bitcoin, nói rằng đó là hành vi vi phạm bản quyền.

Một lưu ý khác, Palley nói rằng “máy in tiền đi brrrrrr” là tốt. Điều này liên quan đến chính sách kích thích COVID-19 của Hoa Kỳ liên quan đến việc in ra số lượng đô la chưa từng có (đã chứng kiến ​​cả bóng râm và so sánh với USD Tether trong cộng đồng tiền điện tử).

Anh ấy chỉ mở rộng một vấn đề trong tweet của mình, đó là nhận thức muộn màng không phải là 20/20. Trong một cuộc tiếp theo, luật sư cho rằng thật đơn giản khi nói rằng ai đó nên có hoặc không nên biết những gì họ đang làm.

Điều này dường như liên quan đến việc bán chứng khoán bị cáo buộc bằng XRP. Garlinghouse và Larsen vẫn có thể bị chỉ trích vì bán một bảo mật, cho dù họ có nhận ra những gì họ đang làm vào thời điểm đó hay không.

Có lẽ tiên lượng tốt nhất của mình, Palley cảnh báo rằng giá tiền điện tử vẫn dễ bị thao túng. Điều đó có thể cần phải được viết ra.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây