Thành phố Miami thuê giám đốc công nghệ để thúc đẩy tiền kỹ thuật số

Miami đã bổ nhiệm Giám đốc Công nghệ (CTO) đầu tiên của mình, với nhiệm vụ khám phá việc sử dụng nhiều hơn công nghệ blockchain trong thành phố, theo báo cáo.

Thị trưởng thân thiện với tiền kỹ thuật số của thành phố Francis Suarez đã cam kết biến Miami trở thành trung tâm cho các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số và blockchain, với cuộc hẹn thành phố sẽ thực hiện bước mới nhất để khuyến khích khu vực địa phương.

Saif Ishoof, trước đây là Phó Chủ tịch Phụ trách Cam kết của Đại học Quốc tế Florida, đã được bổ nhiệm vào vai trò này. Theo Suarez, CTO sẽ “cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt” cho các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số và blockchain trong thành phố, để khuyến khích nhiều công ty thành lập hơn trong thành phố.

Miami hiện đang tìm cách thu hút doanh nghiệp khỏi các trung tâm công nghệ khác, đặc biệt là Thung lũng Silicon. Thị trưởng Suarez cho biết một số công ty báo cáo những khó khăn trong việc thành lập ở Thung lũng Silicon và các trung tâm công nghệ khác do thái độ của các cơ quan địa phương.

“Một số nhà lãnh đạo đã bày tỏ thái độ rằng:“ Chúng tôi không muốn bạn và chúng tôi không cần bạn. Nó đối lập với thái độ “Tôi có thể giúp gì?”, “Làm cách nào để phát triển hệ sinh thái này?”

Thị trưởng đã làm việc với một số tên tuổi đáng chú ý trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số trong những tháng gần đây để giúp biến tầm nhìn của ông thành hiện thực, gặp gỡ cặp song sinh Winklevoss, người điều hành sàn giao dịch Gemini, cũng như một số giám đốc điều hành cấp cao khác từ các loại tiền kỹ thuật số và lĩnh vực blockchain.

Theo Suarez, các động thái này là một phần của động lực biến Miami trở thành “thành phố cạnh tranh tiền điện tử nhất trên thế giới”.

Việc bổ nhiệm CTO là tuyên bố mới nhất về ý định của thành phố, vì nó cạnh tranh để giành được thị phần lớn hơn trong bối cảnh tiền tệ kỹ thuật số quốc gia. Nếu thành công, mô hình này có thể được sử dụng ở các thành phố khác để giúp thiết lập và phát triển các lĩnh vực công nghệ địa phương.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây