Sự khan hiếm chip khai thác Bitcoin: Samsung dự định mở nhà máy sản xuất chip Bankroll

Theo Bloomberg, Samsung đang dự tính chi hơn 10 tỷ USD để đầu tư vào một nhà máy sản xuất chip khai thác Bitcoin ở Austin Texas. Các nguồn tin của Bloomberg báo cáo rằng công ty công nghệ và nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới dự định có một cơ sở có khả năng sản xuất vi mạch 3nm trong những năm tới.

Số tiền thực tế mà Samsung chi tiêu cuối cùng có thể thay đổi, nhưng công ty đang cố gắng trả lại một số phần thị trường sản xuất vi mạch hiện đang bị thống trị bởi thị trường châu Á cho Hoa Kỳ.

Tin tốt cho các công ty khai thác BTC

Nick Hansen, Giám đốc điều hành của công ty khai thác BTC ở Seattle tiết lộ rằng các công ty khai thác BTC đã rất háo hức chờ đợi một cơ sở vi mạch đặt tại Hoa Kỳ sẽ nhanh chóng tạo ra sự thay đổi quyền lực giữa phương Đông và phương Tây. Hansen đưa ra tuyên bố này khi nói chuyện với Coindesk.

Các chip khai thác Bitcoin rất quan trọng đối với sự phát triển của BTC Company

Điều này có thể gây ra những hậu quả thuận lợi đối với các căng thẳng trong chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất máy khai thác BTC, những người thường cố gắng có được một lượng chip khai thác Bitcoin hiệu quả và không thay đổi từ các tổ chức. Hansen nói thêm rằng việc nhận được nguồn cung cấp máy khai thác Bitcoin thường xuyên là điều cần thiết cho sự phát triển của công ty.

Ông cũng tuyên bố rằng nó sẽ loại bỏ tình trạng độc quyền lâu nay ở Trung Quốc vốn có nhiều xu hướng tiêu cực. Ngay cả hiện tại, Trung Quốc là quốc gia có nhiều BTC được khai thác nhất vẫn đang được tranh cử. Wayne Zao cho biết đã có thời điểm Trung Quốc có khoảng 80% số công cụ khai thác BTC trên thế giới nhưng giờ chỉ còn 50%.

Một số ông lớn trong ngành công nghệ như Nvidia và Apple sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt về các vi mạch này vì hầu hết các tổ chức sẽ khiến chúng trở thành lựa chọn ít hơn. Tất cả điều này xảy ra trong bối cảnh giá BTC tăng, số người chơi trên thị trường tăng lên, nhu cầu về chip khai thác Bitcoin cao hơn và các công ty sắp hết hàng trên thiết bị khai thác Bitcoin của họ. Samsung đang có ý định đầu tư 116 tỷ USD vào thiết kế chip khai thác Bitcoin của mình trong 10 năm tới với ý định trở thành nhà sản xuất hàng đầu.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây