Socios.Com gia nhập Hiệp hội Fintech Thổ Nhĩ Kỳ

Socio.com, một nền tảng tương tác với người hâm mộ dựa trên blockchain, đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Fintech Thổ Nhĩ Kỳ (FINTR). Socios gần đây đã thành lập trụ sở chính tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi họ đang tích cực tuyển dụng.

Bằng cách tham gia FINTR, Socios.com đã tham gia vào một số tổ chức fintech hàng đầu có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thông báo được đưa ra trên Twitter:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã trở thành thành viên của Hiệp hội Fintech Thổ Nhĩ Kỳ! Merhaba! ”

Socios.Com là gì?

Socios.com là một trong những sản phẩm blockchain chính thống, phi tài chính, hướng đến người tiêu dùng tích cực nhất trên thế giới. Họ đã hợp tác với một số câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới – Juventus, AC Milan, PSG, v.v. Được cung cấp bởi Chiliz, mã thông báo tiện ích của nó, Socios đã được hơn 450.000 người tải xuống và đã tạo ra hơn 14 triệu Mã thông báo người hâm mộ.

Fan Token là tài sản kỹ thuật số cho phép người hâm mộ tiếp cận nhiều lợi ích trên nền tảng Socios.com. Những lợi ích này bao gồm quyền biểu quyết, phần thưởng VIP và các chương trình khuyến mãi độc quyền. Người dùng cũng có thể thưởng thức các trò chơi, cuộc thi và nhận dạng “siêu fan”. Giống như AC Milan, nhiều câu lạc bộ đã tham gia sân vận động để người hâm mộ có cơ hội giao lưu với đội trong thời gian COVID-19 bị khóa. Các mã thông báo của người hâm mộ cho PSG và Juventus đã đạt được khối lượng giao dịch trong 24 giờ khó tin là 300 triệu đô la.

Socios.Com có ​​vẻ sẽ tăng sự hiện diện ở Thổ Nhĩ Kỳ

Với việc Socios.com đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của Thổ Nhĩ Kỳ lên một lượng đáng kể, họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều đối tác Thổ Nhĩ Kỳ vào danh sách của mình vào năm 2021 và cung cấp 100 triệu USD TL cho ngành thể thao của đất nước. Như Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Chiliz và Socios.com, đã nói:

“Chúng tôi đang cung cấp một giải pháp fintech tiên tiến có tiềm năng trở thành một nguồn doanh thu mới cực kỳ mạnh mẽ cho các tổ chức thể thao Thổ Nhĩ Kỳ”.

Hiện tại, Socios.com đã hợp tác với các câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ – Galatasaray, Istanbul Basaksehir và Trabzonspor.

FINTR là gì?

FINTR là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm tăng số lượng các giải pháp fintech và công ty khởi nghiệp trên toàn cầu. Lĩnh vực tập trung chính của họ là thúc đẩy đổi mới công nghệ ở Thổ Nhĩ Kỳ và định vị quốc gia này như một trung tâm fintech lớn.

Demet Zübeyiroğlu, Chủ tịch FINTR, đã nói rõ về mối quan hệ đối tác:

“Chúng tôi thực sự vui mừng chào đón Socios.com trở thành thành viên mới nhất của chúng tôi. Công ty rõ ràng cam kết phát triển sự hiện diện của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ và là một công ty hoàn toàn phù hợp cho tổ chức của chúng tôi. Socios.com là một công ty có tổ chức, tập trung, được thúc đẩy với một đề xuất thực sự đổi mới có tiềm năng mang lại lợi ích to lớn cho ngành thể thao của Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi mong muốn giúp họ mở rộng quy mô hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới. ”

Dreyfus cũng bày tỏ sự lạc quan của mình về mối quan hệ đối tác:

“Chúng tôi rất vui mừng trở thành một phần của mạng lưới FINTR, mạng lưới này tiếp tục thiết lập danh tiếng ngày càng tăng của chúng tôi với tư cách là một trong những tổ chức fintech sáng tạo nhất của đất nước. Mối quan hệ hợp tác này cũng là bằng chứng cho thấy cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi vào Thổ Nhĩ Kỳ ”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây