Sequoia cung cấp cho nhân viên một tùy chọn để nhận một phần tiền lương bằng BTC, ETH và BCH

Sequoia Holdings đang cung cấp cho nhân viên của mình tùy chọn nhận một phần tiền lương của họ bằng tiền điện tử.

Theo chương trình mới, nhân viên có thể chọn hoãn một phần lương của họ thành Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) hoặc Ethereum (ETH), nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho biết.

Để cung cấp dịch vụ này, Sequoia đang hợp tác với một công ty xử lý bảng lương bên thứ ba. Cơ chế tương tự như cách nhân viên trì hoãn một phần tiền lương của họ cho kế hoạch tiết kiệm hưu trí 401 (k), nhưng trong trường hợp này, việc hoãn lại là sau thuế.

“Chúng tôi rất vui được cung cấp cho các thành viên trong nhóm của mình lợi ích mới này,” T. Richard Stroupe, Jr., đồng sáng lập và CEO của Sequoia cho biết. “Nhiều nhân viên của chúng tôi là những người ủng hộ nhiệt tình tiền điện tử và chúng tôi rất vui khi giúp họ tiếp xúc với loại tài sản nghìn tỷ đô la này”.

Đầu tháng này, tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức cao kỷ lục là 42.000 đô la, tăng hơn 1.000% so với mức thấp của tháng 3. Sự gia tăng này được thúc đẩy bởi sự quan tâm mới từ các nhà đầu tư bán lẻ và nhu cầu gia tăng từ các tổ chức và doanh nghiệp.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây