Sàn giao dịch Gemini thêm đô la Singapore & các cặp giao dịch trong Đẩy mạnh thị trường Châu Á

Sàn giao dịch tiền điện tử Winklevoss đã thông báo về việc mở rộng sang thị trường tiền điện tử đang phát triển của Singapore. Sàn giao dịch hy vọng sẽ đưa hoạt động của mình ra các thị trường rộng lớn hơn với những tin đồn về một đợt IPO.

Với việc tiền điện tử đang đạt được sức hút trên toàn thế giới, các công ty trong ngành cũng đang nắm bắt cơ hội để đẩy mạnh biên giới.

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử từ Winklevoss Twins, là công ty mới nhất công bố một cuộc chơi mở rộng lớn.

Xin chào, Singapore

Hôm qua, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ đã mở rộng hoạt động của mình sang Singapore, thiết lập các hoạt động lớn hơn ở lục địa châu Á. Theo thông báo, thiết lập bao gồm các tính năng mới cho khách hàng Singapore, bao gồm hỗ trợ đồng đô la Singapore trên các nền tảng di động và máy tính để bàn.

Khách hàng Gemini ở Singapore cũng có thể sử dụng tiền tệ fiat của họ để mua tiền điện tử. Các tùy chọn thanh toán bao gồm chuyển khoản điện tử và thẻ ghi nợ, cho phép cư dân tận hưởng toàn bộ khả năng của sàn giao dịch. Gemini cũng sẽ hợp tác với các dịch vụ dữ liệu địa phương như MyInfo và Singapore Personal Access để cung cấp trải nghiệm người dùng bản địa hóa hơn cho khách hàng Singapore.

Trong tuyên bố, Tyler Winklevoss, giám đốc điều hành của công ty, ca ngợi Singapore là một thị trường phát triển nhanh chóng cho nền kinh tế tiền điện tử.

Sàn giao dịch cũng tiết lộ rằng họ đã thành lập một văn phòng địa phương tại Singapore với đầy đủ nhân sự. Một số chuyên gia tài chính và tiền điện tử cũng đã tham gia nhóm Châu Á Thái Bình Dương của công ty.

Khách hàng Singapore cũng sẽ có thể đi sâu vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). Thông báo của Gemini xác nhận rằng họ có thể giao dịch một số mã thông báo DeFi hàng đầu, bao gồm YFI (cho giao thức canh tác năng suất Yearn FInance), UNI (cho sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap) và FIL (cho dịch vụ thanh toán dựa trên blockchain FIlecoin). Chúng được thêm vào 20 mã thông báo tiền điện tử truyền thống có sẵn cho người Singapore trên nền tảng của Gemini.

Một đợt IPO có thể xảy ra

Cách tiếp cận ám ảnh về quy định của Gemini đã khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Công ty phát triển mạnh nhờ thiết lập mối quan hệ với các cơ quan quản lý và di chuyển một cách chiến lược.

Sàn giao dịch đã có một số thành công gần đây, gần đây thông báo rằng nó đã vượt mốc 10 tỷ đô la cho tài sản được quản lý. Tháng 4 năm ngoái, nó cũng đã đạt được xác minh Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ từ Deloitte. Chứng nhận có nghĩa là các giao thức báo cáo khách hàng và hoạt động tài chính của Gemini tuân thủ các yêu cầu của Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ.

Gemini cũng đang chuẩn bị tung ra một thẻ tín dụng có tính năng hoàn lại ba phần trăm Bitcoin và nó đã hoàn thành việc mua lại dịch vụ thanh toán tiền điện tử Blockrize.

Với thị trường tiền điện tử đang trải qua sự tăng trưởng đáng kể, các nguồn tin trong ngành tin rằng sàn giao dịch có thể đang cân nhắc cơ hội của họ với việc Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO). Đầu tháng này, Bloomberg đã báo cáo rằng Winklevoss Twins đang cân nhắc một đợt chào bán công khai, trích lời các anh em nói:

“Chúng tôi đang theo dõi thị trường và chúng tôi cũng đang thảo luận nội bộ về việc liệu điều đó có phù hợp với chúng tôi tại thời điểm này hay không. Chúng tôi chắc chắn cởi mở với nó. ”

Báo cáo cho biết thêm rằng hai anh em có một số cách để hoàn thành việc này, bao gồm tìm kiếm một IPO truyền thống hoặc hợp nhất với một “công ty kiểm tra trống để làm bệ phóng cho việc niêm yết.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây