Ripple: Giá XRP tăng vọt 55% khi nhóm Telegram có kế hoạch bơm vào thứ Hai

Một vài giờ sau khi Ripple Labs công bố thư phản hồi của mình cho SEC vào thứ Sáu, giá XRP bắt đầu tăng, theo xu hướng thị trường. Mặc dù phản hồi của cộng đồng đã nhận được rất nhiều tích cực, khi Ripple tiếp tục công kích SEC và biến vụ kiện thành quy trình “người chiến thắng có tất cả” bằng cách yêu cầu XRP được xác định là không bảo mật, Twitter tiền điện tử vẫn tỏ ra nghi ngờ.

Mặc dù có sự trùng hợp về thời gian với tin tức, cuộc biểu tình lớn dường như mang tính “bơm và bán” theo sau sự dẫn đầu của cổ phiếu GameStop hoặc thậm chí là đợt tăng giá 1.000% của Dogecoin. Sự tương đồng của biểu đồ XRP với biểu đồ của WallStreetBets (WSB) đã không bị CTO Ripple David Schwartz, người đã tweet “Coincidence?”.

Luke Martin của Venture Coinist, giống như nhiều chuyên gia khác, xác nhận Schwartz. Martin đã viết cho 238.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng đám đông DOGE hiện đang nhắm mục tiêu đến XRP:

Tôi thấy đau lòng khi phải nói điều này…. Nó thực sự đúng… nhưng có vẻ như quả bóng nóng bơm $ DOGE đã bắt đầu chuyển sang $ XRP. […] $ XRP tăng 50% trong một ngày vì các nguyên tắc cơ bản tuyệt vời của nó… giống như Gamestop.

Máy bơm bắt đầu khi có tiếng nói trên r / WallStreetBets Subreddit về máy bơm XRP. Ngoài ra, nhiều tài khoản mới đã được tạo trên mạng xã hội, rất giống với “Chủ tịch WSB”, người sáng lập nhóm. Do đó, hiện đã có Chủ tịch WSB Phòng XRP & DOGE và Phòng XRP của Chủ tịch WSB, có thể cũng đã cung cấp năng lượng cho máy bơm.

Chỉ là khởi đầu? Nhóm Telegram sắp xếp bơm XRP vào thứ Hai

Tuy nhiên, cuộc biểu tình XRP có thể chỉ là sự khởi đầu của một đợt bơm lớn hơn. Cả cổ phiếu GameStop và Dogecoin đều cho thấy mức tăng giá hiện tại có thể còn lâu mới kết thúc. WallStreetBets hiện đang nhận được sự hỗ trợ từ một nhóm Telegram mới có tên “MUA & GIỮ XRP FEB ngày 1 tháng 2 năm 2021”, nhóm này có kế hoạch bơm (và bán) vào 8:30 sáng EST ngày mai. Nhóm đã tăng lên 121.000 thành viên và có thể có tác động tương tự như WallStreetBets.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây