Pomp ra mắt trang web để kết nối người tìm việc với các công ty Blockchain

Nhà truyền giáo và người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng Anthony Pompliano, đồng thời là đối tác của Morgan Creek Digital, đã thông báo về việc ra mắt trang web việc làm tiền điện tử và blockchain được hỗ trợ bởi một số người chơi nghiêm túc trong ngành như Coinbase, BlockFi và Gemini.

Trong một tweet vào thứ Tư, Pompliano đã thông báo PompCryptoJobs hiện đã hoạt động và đã có hơn 100 vị trí công việc liên quan đến tiền điện tử từ ba đối tác ra mắt.

Được nhiều người trong thế giới tiền điện tử biết đến với cái tên Pomp, người có ảnh hưởng về tiền điện tử tuyên bố rằng anh ta hy vọng sử dụng lượng khán giả rộng lớn của mình trong không gian tiền điện tử để thu hút nhiều công ty và nhân viên tiềm năng hơn. Pomp giải thích rằng mục đích của hội đồng việc làm là thu hẹp khoảng cách giữa người tìm việc với các công ty tiền điện tử và blockchain. Pomp nói trong một cuộc phỏng vấn,

“Có hàng triệu người không có việc làm ở Hoa Kỳ và nhiều người khác muốn chuyển sang ngành công nghiệp Bitcoin và tiền điện tử. Các công ty tốt nhất trong ngành có hàng ngàn công việc đang mở. Nó giống như một giải pháp dễ dàng để tạo ra một thị trường nơi các ứng viên việc làm và các tập đoàn có thể tìm thấy và kết nối với nhau ”.

Pomp có hơn nửa triệu người theo dõi trên Twitter và luôn lạc quan về Bitcoin ngay cả những ngày tồi tệ nhất của nó. Anh ấy giải thích rằng anh ấy hy vọng sẽ tận dụng được lượng lớn khán giả của mình để thu hút cả các công ty và người tìm việc đến với hội đồng tuyển dụng mới.

Trang web sẽ hoạt động giống như các trang web việc làm khác, nơi sẽ có một bên cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Người tìm việc sẽ được yêu cầu cung cấp tên và sử dụng email của họ để thiết lập tài khoản và sau đó tải lên lời chứng thực của họ miễn phí.

Trang này kỳ vọng sẽ kiếm tiền từ các công ty đăng tuyển. Các khoản phí dao động từ $ 200 đến $ 2500 mỗi tháng trên cơ sở các danh sách được đăng. Trang web tìm cách tiếp cận những người tìm việc từ xa và trực tiếp bất kể họ ở đâu trên toàn thế giới.

Pomp nói:

“Mục tiêu của tôi là có được 10.000 công việc trong hội đồng quản trị trong năm nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây