Phố Wall đang sôi sục trước đợt IPO sắp tới của Coinbase

Đợt IPO sắp tới của sàn giao dịch phổ biến sẽ bổ sung tính hợp pháp cho thị trường tiền điện tử. Đây là ý kiến ​​của các nhà phân tích. Coinbase không phải là một mạng xã hội có thu nhập trôi nổi. Đó là một doanh nghiệp hạng nặng với doanh thu hàng triệu đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử nhận thu nhập dưới dạng hoa hồng từ mỗi giao dịch. Vào tháng Giêng, khối lượng đã đạt mức cao kỷ lục mọi thời đại là 83 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành của Polychain, một trong những người sáng lập Coinbase, lưu ý rằng bạn không thể liên quan gì đến bitcoin, không sở hữu tài sản tiền điện tử, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh, rõ ràng Coinbase là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Sàn giao dịch là một ví dụ về một doanh nghiệp siêu lợi nhuận. Nó đã phát triển nhanh chóng và có triển vọng dài hạn. Thật khó để bỏ qua, ngay cả khi so sánh với tài chính truyền thống.

Nhìn vào điều này, không có gì ngạc nhiên khi sự quan tâm đến Coinbase đang tăng lên mọi lúc. Về lý thuyết, đây sẽ là một trong những đợt IPO lớn nhất của năm 2020. Thực tế này được Devin Ryan, nhân viên của JMP Securities, giải thích dễ dàng.

Nhà phân tích đã viết rằng sẽ có rất nhiều nhu cầu về một công ty tốt với một mô hình kinh doanh vững chắc. Và không chỉ về Coinbase, mà còn là các IPO tiền điện tử khác.

Theo ông, trong tháng qua, hàng chục khách hàng đã tham khảo ý kiến ​​của ông về thị trường tiền điện tử. Điều này có nghĩa là vốn tổ chức sẽ được phân phối lại chủ động giữa tài sản truyền thống và tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây