Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ mức độ cao của Bitcoin, Ethereum và sáu loại tiền thay thế bổ sung có thể đi đến chu kỳ này

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe đang tiết lộ dự đoán thị trường tăng giá của mình cho Bitcoin, Ethereum và sáu tài sản tiền điện tử khác.

Trong một tweet mới, Van de Poppe nói với 114.700 người theo dõi của mình rằng anh ấy thấy Bitcoin (BTC) tăng tới 1,223% trong chu kỳ tăng giá này so với mức giá hiện tại là 34.000 đô la.

“Bitcoin đến 350.000-450.000 đô la.”

Tuy nhiên, trong thời gian tới, Van de Poppe hy vọng BTC sẽ tiếp tục củng cố trước khi trận đấu tiếp theo diễn ra.

Đối với Ethereum (ETH), nhà giao dịch cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể tăng hơn 12 lần từ giá trị 1.360 đô la của nó trước khi thị trường tăng giá kết thúc.

“Ethereum đến 10.000-17.500 đô la.”

Van de Poppe cũng đang theo dõi blockchain Polkadot (DOT) có khả năng tương tác, theo ông có tiềm năng tăng gần 1,960%.

“Polkadot đến 250-350 đô la.”

Nhìn vào Zilliqa (ZIL), nhà giao dịch tin rằng blockchain thông lượng cao đang in ra một cấu trúc thị trường cực kỳ tăng giá.

“Làm thế nào về một biểu đồ tăng giá? Zilliqa này là một biểu đồ tăng giá lớn. Vẫn hợp nhất độc đáo phía trên các vùng mà tôi đã cung cấp trước đó. Nhiều khả năng là một số hợp nhất nữa trước khi tiếp tục hướng tới các vùng cao nhất mọi thời đại. “

Van de Poppe/Twitter

Trước khi chu kỳ bùng nổ hiện tại kết thúc, Van de Poppe dự đoán ZIL sẽ tăng vọt từ $ 5 đến $ 7 so với giá giao dịch hiện tại là $ 0,07.

Chainlink (LINK) là một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của Van de Poppe. Ông lưu ý rằng mạng lưới tiên tri phi tập trung đang trên đường tăng hơn gấp đôi giá trị của nó sau khi nắm giữ thành công một cấp độ chính.

“Vùng kháng cự trước nhận được các bài kiểm tra trước khi tiếp tục. Đã từng xảy ra, bây giờ lại xảy ra. Khu vực $ 20 đã được kiểm tra và xác nhận là một điểm đầu vào dễ dàng. Có thể thấp hoặc $ 16- $ 17,50 sẽ là. Sự tiếp tục đến $50.”

 Van de Poppe/Twitter

Về dài hạn, nhà phân tích tin rằng LINK có thể tăng lên phạm vi $250 – $350.

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của Van de Poppe là nền tảng tài chính phi tập trung DIA hiện đang giao dịch ở mức 1,87 đô la. Van de Poppe cho biết DIA đang đe dọa loại bỏ mức kháng cự ngay lập tức là 1,88 đô la, ông dự kiến ​​tài sản tiền điện tử sẽ tăng hơn 54% vào tháng 3 lên 2,94 đô la.

“Vùng xám được giữ để hỗ trợ, qua đó DIA đang tự chuẩn bị cho đợt tăng giá đầu tiên”.

 Van de Poppe/Twitter

Về dài hạn, Van de Poppe dự đoán rằng DIA có thể tạo ra lợi nhuận gần 3.390% vì ông tin rằng nó có thể tăng lên $ 50 – $ 75 trước khi thị trường tăng trưởng mất giá.

Van de Poppe cũng đang chia sẻ các dự đoán về giá của mình cho nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) và blockchain quy mô internet Elrond (EGLD). Ông nhấn mạnh tiềm năng của ADA trong việc tăng vọt trong khoảng từ 10 đô la đến 20 đô la, thể hiện mức tăng trưởng lên tới 5.600% so với giá trị hiện tại là 0,35 đô la.

Đối với Elrond, mục tiêu thị trường tăng giá của Van de Poppe là 500 đô la – 750 đô la đặt EGLD vào tình thế đạt được mức lãi cao tới 1,036% từ mức giá 66 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây