NexTech Panic đã bán Bitcoin của mình khi giảm giá vì chi tiêu gấp đôi FUD chưa bao giờ xảy ra

Vào thứ Sáu, công ty thông báo rằng họ đã bán quyền sở hữu Bitcoin của mình với khoảng 130.187 Bitcoin với 200.000 đô la lợi nhuận. NexTech lần đầu tiên mua số BTC này vào cuối tháng 12 và cho biết họ có thể bổ sung thêm vào năm 2021.

Nhà phân tích Qiao Wang lưu ý: “Mức bán lẻ trung bình tồn tại trong thị trường gấu có lẽ phức tạp hơn và mạnh mẽ hơn so với mức trung bình trong Q3 / Q4 2020”.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là lý do bán hàng, chi tiêu gấp đôi, thậm chí chưa bao giờ xảy ra. Giám đốc điều hành NexTech Evan Gappelberg cho biết,

“Việc mua bán này phản ánh nhận thức của chúng tôi rằng có điều gì đó có khả năng đã thay đổi với Bitcoin, được coi là phiên bản kỹ thuật số của vàng. Tin tức đã xuất hiện là một lỗ hổng nghiêm trọng được gọi là ‘chi tiêu gấp đôi’ có thể đã xảy ra, điều này nếu đúng cho phép ai đó sử dụng cùng một Bitcoin hai lần, làm suy yếu niềm tin vào hệ thống. “

Anh ấy tiếp tục:

“Nếu hệ thống được xây dựng dựa trên sự khan hiếm và niềm tin vào hệ thống, thì việc‘ chi tiêu gấp đôi ’sẽ loại bỏ cả hai – về mặt khả năng phá hủy kho giá trị mà nó có nghĩa là.”

Và điều này khiến anh ta quay trở lại thành tiền mặt.

FUD chi tiêu gấp đôi là đồng FUD mới nhất thâm nhập vào thị trường tiền điện tử, điều này đã thúc đẩy một số người bán cổ phần của họ.

Như Andreas Antonopoulos đã giải thích chi tiết, việc tái tổ chức chuỗi này xảy ra vào thứ Năm là một sự cố phổ biến nằm trong hoạt động bình thường của Bitcoin.

image1

Điều gì đó tốt lành đã đến từ điều này khi các tìm kiếm trên Google cho Bitcoin chi tiêu gấp đôi đã tăng đột biến khi mọi người mất thời gian để hiểu nó. Có thể dự kiến ​​rằng họ có thể kiềm chế để không giảm FUD này vào lần tiếp theo và thay vì hoảng sợ bán BTC của họ, hãy mua các mức giảm giá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây