Một nửa số nhà đầu tư tiền điện tử không đầu tư theo sở thích, Binance nhận thấy

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Binance, sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất, cho thấy rằng thị trường tiền điện tử đang hướng tới những nhà đầu tư mới có tâm với tiền.

Một nửa số người được hỏi cho biết họ đang đầu tư vào tiền điện tử để kiếm lợi nhuận, không phải như một sở thích. Công bằng mà nói, không ai muốn mạo hiểm vốn của mình mà không có hy vọng kiếm được lợi nhuận. Ngoài ra, cuộc khảo sát ghi nhận sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng các ứng dụng DeFi.

Các nhà đầu tư tiền điện tử tự tin vào tiền điện tử

Cuộc khảo sát của Binance, với sự tham gia của hơn 61.000 nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu, cho thấy nhiều người (97%) tin tưởng vào việc nắm giữ tiền điện tử. Thật thú vị, khoảng 52% số người được hỏi cho biết họ không đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số như một sở thích. Họ khẳng định rằng quyết định đầu tư tiền điện tử của họ là vì lợi nhuận và 15% trong số các nhà đầu tư tiền điện tử này coi tiền điện tử là nguồn thu nhập chính.

Để phá vỡ điều này, Binance lưu ý rằng họ đầu tư vào tiền điện tử như một chiến lược đầu tư dài hạn, cơ hội giao dịch và để bảo vệ vốn của họ khỏi những bất ổn với hệ thống tài chính hiện tại. Bitcoin cũng được xác nhận là tiền điện tử phổ biến nhất và các nhà đầu tư nắm giữ tiền điện tử có 1-20% danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng BTC. Binance cũng biết rằng 39% các nhà đầu tư tiền điện tử đang nắm giữ tiền của họ, trong khi 22% thường là tiền điện tử của họ để cho vay và cổ phần.

Quan tâm đến DeFi

Thị trường tài chính phi tập trung bắt đầu đạt được sức hút vào năm ngoái, nâng mức định giá thị trường lên hàng tỷ đô la trong bối cảnh cơ hội kiếm lãi cao. Mặc dù tình hình thị trường đã dịu xuống nhưng nhiều người vẫn quan tâm đến thị trường. Khoảng 66% các nhà đầu tư tiền điện tử được hỏi cho biết rằng họ đang sử dụng các ứng dụng DeFi. Điều này phổ biến hơn với các nhà đầu tư ở Đông Nam Á.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây