Moonbeam sẽ liên kết Ocean Protocol và Polkadot

Người dùng Polkadot sẽ có thể mua và bán dữ liệu từ Ocean Protocol.

  • Ocean Protocol sẽ được tích hợp với Polkadot thông qua Moonbeam
  • Điều này sẽ cung cấp cho người dùng Polkadot khả năng mua và bán dữ liệu trên thị trường dữ liệu của Ocean Protocol.
  • Thị trường dữ liệu hữu ích trong một số lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu khoa học và phát triển AI.

Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Polkadot, đã thông báo rằng họ đang tích hợp với Ocean Protocol trên thị trường dữ liệu phi tập trung.

Bắc cầu đại dương và Polkadot

Sau khi hoàn tất, việc tích hợp sẽ cho phép người dùng blockchain Polkadot xuất bản, đặt cọc và mua dữ liệu. Nó cũng sẽ làm cầu nối mã thông báo OCEAN dựa trên Ethereum với nền tảng.

“Từ lâu, chúng tôi đã hình dung Ocean là một lớp tài sản dữ liệu trên nhiều mạng blockchain. Polkadot là tất cả về khả năng tương tác giữa các mạng này.”

đồng sáng lập Ocean Protocol Trent McConaghy tuyên bố trong thông cáo báo chí của dự án.

Cho đến nay, hai đội đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của việc chuyển giao hợp đồng từ Ocean thành Moonbeam.

“Vì Ocean được triển khai ban đầu cho mạng chính Ethereum, nên điểm khởi đầu rõ ràng cho Ocean ở Polkadot là Moonbeam với khả năng tương thích với Ethereum của nó,”

McConaghy đã thêm

Moonbeam và khả năng tương tác

Moonbeam lần đầu tiên phát sóng vào tháng 11 năm ngoái. Các nhà phát triển có thể sử dụng Moonbase Alpha để triển khai các hợp đồng thông minh trên Polkadot.

Các thị trường dữ liệu như thị trường do Ocean Protocol cung cấp rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghiên cứu khoa học và phát triển AI. Polkadot, trong khi đó, cung cấp cho các nhà phát triển và dự án một cách để tạo parachain giống blockchain của riêng họ với rất ít nỗ lực.

Khi sự tham gia ngày càng tăng, khả năng tương tác giữa mỗi nỗ lực sẽ trở nên có giá trị – điều mà Moonbeam có thể giúp đỡ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây