MicroStrategy sẽ không dừng lại ở 70,784 BT

MicroStrategy là một công ty tên tuổi đã thu hút được sự chú ý nổi bật trong thị trường tiền điện tử sau quyết định táo bạo biến Bitcoin thành tài sản dự trữ chính của họ. Cũng an toàn khi đề cập rằng công ty tình báo kinh doanh được giao dịch công khai là công ty mua Bitcoin lớn nhất, nắm giữ hơn 70.000 BTC. Dự trữ Bitcoin của công ty dường như sẽ không sớm bị giới hạn vì CEO tiết lộ rằng họ đang khám phá thêm nhiều cách để phân bổ thêm tiền cho tiền điện tử.

MicroStrategy sẽ mua nhiều Bitcoin hơn

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã công bố điều này trong hồ sơ kết quả quý 4 năm 2020 gần đây của công ty. Saylor đã nhận xét về hành trình của công ty trong việc nắm giữ Bitcoin như một tài sản dự trữ chính đã tạo ra một mức độ quan tâm rộng rãi đối với họ với tư cách là một công ty, đặc biệt là từ những người tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Quyết định đó cũng đã thiết lập MicroStrategy trở thành công ty dẫn đầu về tư tưởng trong thị trường tiền điện tử, theo CEO.

MicroStrategy sẽ không sớm thanh lý lượng Bitcoin nắm giữ của họ. Theo Saylor, họ đang có kế hoạch nắm giữ tiền điện tử và cũng tăng dự trữ bằng cách mua thêm BTC bằng cách sử dụng dòng tiền dư thừa của họ. Vì lý do này, MicroStrategy đang tìm kiếm các cách tiếp cận khác để mua tiền điện tử. Tuyên bố từ Giám đốc điều hành chính xác là:

“Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục có kế hoạch giữ bitcoin của mình và đầu tư thêm các dòng tiền dư thừa vào Bitcoin. Ngoài ra, chúng tôi sẽ khám phá nhiều cách tiếp cận khác nhau để có thêm bitcoin như một phần của chiến lược công ty tổng thể của chúng tôi. “

Các nhà đầu tư Bitcoin doanh nghiệp

MicroStrategy tin tưởng mạnh mẽ rằng việc nắm giữ tiền điện tử sẽ tốt hơn khi nó kêu gọi bảo hiểm rủi ro lạm phát. Niềm tin này đã khiến công ty mua tổng cộng 70.784 BTC. Theo sau giá BTC ở mức 32.799 đô la, những đồng tiền này trị giá 2,3 tỷ đô la. Nhiều công ty đã tham gia xu hướng này, bao gồm MassMutual, Square Inc., Galaxy Digital và nhiều công ty khác. Nhiều người trên thị trường cũng lạc quan rằng sẽ có nhiều công ty lớn mua Bitcoin hơn.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây