Mã thông báo phục hồi giống Bitcoin đa dạng DIGG giảm: kiểm tra kích thích tiền điện tử

Kích thích tiền điện tử mới nhất (hoặc kiểm tra kích thích DeFi, chính xác hơn) vừa giảm.

Badger DAO, một dự án tài chính phi tập trung tập trung vào Bitcoin dựa trên Ethereum, vừa tung ra một đồng tiền mới gọi là DIGG. BADGER, mã thông báo quản trị cho giao thức, đã tồn tại.

DIGG là một mã thông báo mới hoạt động giống như Ampleforth, một loại tiền điện tử co giãn theo nguồn cung cấp, thay đổi nguồn cung của nó dựa trên giá của đồng tiền tại mỗi thời điểm. Thay vì cố định với một đô la, DIGG cố định giá của một Bitcoin. Mặc dù điều này nghe có vẻ giống một sắc thái nhỏ, nhưng nhiều người trong không gian DeFi đã nói rằng sự thay đổi này có thể dẫn đến phản xạ nhiều hơn trong hành động giá của đồng xu.

Điều đó đang được nói, DIGG được phân phối cho người dùng giao thức Badger DAO trên cơ sở bán bậc hai dựa trên ba yếu tố chính sau:

  • BADGER đã đặt cọc trong giao thức.
  • BADGER do người dùng kiếm được. Người dùng có thể và vẫn có thể kiếm được BADGER bằng cách gửi thanh khoản vào giao thức cho mục đích canh tác.
  • Người dùng đã kiếm được bao nhiêu BADGER so với số tiền họ đã đặt cược.
  • Về cơ sở bán bậc hai, điều này được thực hiện để làm cho việc phân phối DIGG công bằng hơn:

“Các chi tiết khác liên quan đến phân phối đã được nêu trong bài đăng trên diễn đàn BIP 14, bao gồm việc sử dụng gốc 1,75 áp dụng cho Phần thưởng kiếm được để xác định phân phối tương đối. Mục đích là làm cho việc phân bổ tài sản DIGG bình đẳng hơn giữa những người dùng Badger, mang lại lợi ích cho DIGG như một sản phẩm thông qua việc tăng khả năng lưu trữ giá trị của nó. Các biện pháp kháng Sybil cũng đã được thực hiện để ngăn chặn việc lạm dụng mô hình phân phối ”.

Trong khi DIGG đang được phân phối cho tất cả người dùng giao thức, thị trường dường như đang đón nhận nó.

Kể từ khi đồng tiền này ra mắt cách đây một giờ, thị trường đã định giá nó cao tới 3,5 BTC hoặc vượt quá hơn 100.000 đô la. Kể từ đó, nó đã giảm xuống còn 45.000 đô la, có nghĩa là một DIGG có giá trị hơn một Bitcoin tại thời điểm này.

Người dùng có thể đặt cược DIGG của họ vào Badger DAO để kiếm thêm DIGG, cùng với phần thưởng Badger trong một số nhóm.

Mặc dù điều này không giống hệt như đợt airdrop của UNI, nơi hầu hết người dùng nhận được đồng Uniswap trị giá ít nhất 1.500 đô la, nhưng có nhiều người dùng báo cáo rằng họ đã nhận được DIGG trị giá hàng nghìn đô la trong đợt airdrop. Một số thậm chí còn nói đùa rằng họ nhận được mức lương tương đương hàng năm ở DIGG.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây