Hive Blockchain tăng lượng hàng tồn kho phần cứng

Hive Blockchain Technologies Ltd. có trụ sở tại Canada (TSXV: HIVE | OTCQX: HVBTF | FSE: HBF) gần đây đã thông báo rằng họ đã vượt mục tiêu công suất ASIC là 1.000 petahash mỗi giây (PH / s) thông qua việc mua 6.400 Canaan AvalonMiner 1246 thế hệ tiếp theo thợ mỏ.

Sau khi được triển khai, các giàn phần cứng mới sẽ tăng sức mạnh băm hoạt động của Hive thêm 576 PH / s, nâng tổng tỷ lệ băm hoạt động tổng hợp của người khai thác khối phần thưởng cho khai thác ASIC lên 1.229 PH / s vào cuối năm 2021.

Đơn đặt hàng mới nhất gần gấp đôi so với khoảng 3.500 máy mà Hive đã mua vào năm 2020. Người khai thác BTC và ETH hy vọng sẽ đạt 2.000 PH / s trong tốc độ băm hoạt động vào cuối năm 2021. Hive không tiết lộ chi tiết như giá cả.

Hive đã sắp xếp để thiết bị mới sẽ được chuyển giao trong tám đợt trong năm nay, bắt đầu từ tháng Năm. Canaan sẽ cung cấp 500 thợ đào vào tháng 5 và tháng 6, với 900 thợ đào bổ sung được giao mỗi tháng trong phần còn lại của lịch năm 2021.

Thông báo mới nhất là sự tiếp nối của các hành động tích cực mà Hive đã thực hiện kể từ khi năm mới bắt đầu. Công ty đã khởi động tháng Giêng bằng cách thông báo đã mua 4.180 máy khai thác thế hệ tiếp theo của MicroBT WhatsMiner M31S +.

Đơn đặt hàng, được tài trợ từ dòng tiền hoạt động, đã tăng sức mạnh băm hoạt động tổng hợp của Hive lên 334 petahash mỗi giây (PH / s). Thiết bị đó cũng dự kiến ​​sẽ được chuyển giao trong chín đợt bắt đầu từ tháng Tư.

Trong tháng này, HIVE cũng thông báo họ đã đóng một đợt phát hành riêng lẻ không qua môi giới đối với các trái phiếu không có bảo đảm với tổng số tiền thu được là 15 triệu đô la với US Global Investors, Inc. Các trái phiếu sẽ đáo hạn 60 tháng kể từ ngày phát hành, chịu lãi suất 8%. mỗi năm. Chúng sẽ được phát hành ngang giá, mỗi cổ phiếu có thể được Hive mua lại và chuyển đổi theo lựa chọn của người nắm giữ thành cổ phiếu phổ thông.

Đợt chi tiêu mới nhất của Hive nằm trong số nhiều giao dịch mua phần cứng ASIC lớn trong sáu tháng qua. Xu hướng này dường như không chậm lại khi các công ty niêm yết công khai khác như Riot, Core Scientific và Marathon đã công bố những mở rộng tương tự như vậy trong những tháng gần đây.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây