Guggenheim cho biết nhu cầu thể chế không đủ để giữ BTC trên 30 nghìn đô la

Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd đã đưa ra một dự đoán giảm giá khác cho giá Bitcoin ngắn hạn.

Scott Minerd của Guggenheim đã đưa ra một triển vọng giá ảm đạm khác cho Bitcoin khi nói rằng không có đủ nhu cầu thể chế để giữ tài sản trên 30.000 đô la.

Giám đốc đầu tư của công ty dịch vụ tài chính nói với Bloomberg Television rằng cơ sở nhà đầu tư tổ chức không đủ lớn để duy trì mức giá hiện tại.

“Ngay bây giờ, thực tế về nhu cầu thể chế sẽ hỗ trợ mức giá 35.000 đô la Mỹ hoặc thậm chí 30.000 đô la Mỹ không phải là ở đó. Tôi không nghĩ rằng cơ sở nhà đầu tư đủ lớn và đủ sâu ngay bây giờ để hỗ trợ loại định giá này. “

Minerd nói thêm rằng Bitcoin vẫn là một loại tài sản khả thi về lâu dài. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1, Bitcoin đã điều chỉnh 27% xuống mức giá hiện tại khoảng 30.600 đô la. Ba mức cao thấp hơn nổi bật trên biểu đồ cho thấy xu hướng giảm đang mạnh lên.

Giám đốc điều hành của Guggenheim cũng cho rằng áp lực giảm này còn nhiều điều phải làm, và nói thêm rằng không có gì lạ khi chứng kiến ​​những đợt siết chặt như thế này:

“Bây giờ chúng tôi có tất cả những nhà đầu tư nhỏ này trên thị trường và họ nhìn thấy kiểu giao dịch theo động lực này, họ nhìn thấy cơ hội kiếm tiền và đây chính xác là kiểu may rủi mà bạn mong đợi khi bắt đầu tiếp cận thị trường.”

Vào ngày 20 tháng 1, Minerd nói với CNBC rằng anh ấy hy vọng giá sẽ hồi phục hoàn toàn trở lại mức 20.000 đô la. Nếu kịch bản này diễn ra, nó sẽ kéo theo sự điều chỉnh hơn 50% và điều đó đã xảy ra vài lần trong các chu kỳ thị trường trước đó. Lần cuối cùng BTC giảm hơn một nửa là vào tháng 3 năm 2020 khi nó giảm từ hơn 10.000 đô la xuống dưới 5.000 đô la chỉ trong ba tuần.

Guggenheim đã không thay đổi lập trường của mình về triển vọng dài hạn đối với Bitcoin, tuy nhiên, với Minerd tuyên bố vào tháng 12 rằng công việc cơ bản của công ty đã cho thấy rằng Bitcoin có thể trị giá khoảng 400.000 đô la.

Theo các nhà phân tích, khi Bitcoin tiếp cận mức hỗ trợ tâm lý này ở mức 30.000 đô la, việc hết hạn 4 tỷ đô la trong các quyền chọn BTC có thể có lợi cho phe bò.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây