Gemini mở văn phòng Singapore và thêm S $

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã làm vui mừng người dùng của mình với hai tin tức tuyệt vời vào ngày 25 tháng 1 khi văn phòng của công ty được mở tại Singapore. Nền tảng hiện có các cặp tiền tệ với đô la Singapore.

Kể từ tháng 1, khách hàng của Gemini đã có thể mua tiền điện tử với giá đô la Singapore từ thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể sử dụng mạng chuyển tiền nhanh FAST để nạp tiền vào tài khoản của mình.

Người Singapore có thể giao dịch các loại token phổ biến như BTC, ETH, LTC. Tổng cộng, có hơn 20 mã thông báo có sẵn để giao dịch, bao gồm DeFi (YFI, UI, FIL).

Những đổi mới khác bao gồm tích hợp với Quyền truy cập Cá nhân Singapore, MyInfoefforts hoặc các dịch vụ dữ liệu khác để giúp người dùng Singapore trao đổi dễ dàng nhất có thể.

Văn phòng mới mở cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cho Gemini. Các vị trí dẫn đầu ở đây được chiếm bởi:

  • Andy Meehan làm Trưởng bộ phận Tuân thủ
  • Eugene Ng trong vai trò Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh.
  • Jeremy Ng là Trưởng bộ phận Gemini Châu Á.

Sự chú ý của Gemini đối với Singapore rất dễ giải thích. Khu vực này là một trong những thị trường tiền điện tử phát triển nhanh nhất. May mắn thay, các cơ quan quản lý địa phương rất thân thiện với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Khu vực này không có thuế đối với thu nhập từ các giao dịch với tài sản kỹ thuật số. Vì vậy, sự quan tâm của các công ty lớn như Gemini là khá chính đáng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây