Dự đoán giá Ethereum: ETH đảo ngược về mức hỗ trợ $ 1100

Dự đoán giá Ethereum cho ngày hôm nay là giảm vì mức kháng cự rất mạnh đã đạt được khoảng 1.300 đô la. Hiện tại, Ethereum giao dịch khoảng 1.300 đô la với vốn hóa thị trường là 151 tỷ đô la.

Ethereum price prediction: ETH to reverse to $1100 support 1

Thị trường tiền điện tử tổng thể đang trong màu xanh sáng nay. Bitcoin vẫn giữ vị trí trung lập, vì sự biến động đã giảm trong những giờ qua. Tuy nhiên, hầu hết các Altcoin hàng đầu tiếp tục cao hơn.

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum sẵn sàng đảo ngược xu hướng giảm
Sau một phiên giao dịch bình lặng vào ngày hôm qua, ETH / USD đã mở cửa ở mức $ 1,233 và giao dịch quanh mức hợp nhất $ 1.200- $ 1.250. Kể từ khi giá Ethereum tăng từ mức hỗ trợ chính trước đó xung quanh khu vực 1.100 đô la, mức tăng hơn 20% đã được chứng kiến.

Do đó, Ethereum sẽ tiếp tục cao hơn ngày hôm nay để kiểm tra mức kháng cự hơn nữa. Nếu ETH / USD không thể duy trì mức giá hiện tại, nhà phân tích dự kiến ​​sẽ quay trở lại mức hợp nhất quanh khu vực $ 1.200- $ 1.250. Từ đó, giá của Etehereum sẽ tiếp tục giảm.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Đầu ngày hôm nay, Ethereum đã đạt đến mức kháng cự 1.300 đô la như được mô tả trong dự đoán giá Ethereum trước đây của chúng tôi. Trong 24 giờ qua, Ethereum đã giao dịch trong một phạm vi tương đối rộng từ $ 1,201- $ 1,331. Tuy nhiên, Ethereum đã dành phần lớn thời gian giao dịch xung quanh sự hợp nhất đã đề cập trước đó quanh mức 1.200 đô la – 1.250 đô la.

Ethereum price prediction: ETH to reverse to $1100 support 2
 TradingView

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH để kiểm tra mức cao hơn nữa trước khi đảo chiều?

Ethereum tiếp tục di chuyển từ mức hỗ trợ 1.100 đô la vì nó có vẻ sẽ phục hồi lại làn sóng giảm giá lớn trước đó, được nhìn thấy từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 1. Làn sóng giảm giá đã dẫn đến mất hơn 25% khi Ethereum trong một thời gian ngắn đạt mức thấp nhất là $ 1041.

Kể từ đó, ETH / USD đã vượt qua mốc 1.300 đô la quan trọng về mặt tâm lý. Tuy nhiên, các dấu hiệu từ chối cho việc tăng giá tiếp theo đang mời gọi người bán. Vùng kháng cự xung quanh $ 1,300- $ 1,350 có thể là một điểm đảo chiều lớn đối với Ethereum.

Do đó, nếu các dấu hiệu đảo chiều tiếp theo được nhìn thấy vào cuối ngày hôm nay, một vị thế bán có thể được thực hiện, với kỳ vọng rằng Ethereum sẽ đạt được mức hỗ trợ 1.100 đô la đã đề cập trước đó. Từ mức giá hiện tại của ETH / USD, điều này có nghĩa là sẽ chuyển sang mức giảm hơn 15%.

Khi đạt đến ngưỡng hỗ trợ, Ethereum có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $ 950. Nếu đạt đến vùng hỗ trợ này, nó có nghĩa là tổng mức di chuyển xuống mức giảm chỉ dưới 30%.

Phá vỡ mức hỗ trợ $ 1,100 cũng có nghĩa là Ethereum đã thiết lập mức thấp mới hơn. Điều này cho thấy sự đảo ngược xu hướng trung hạn lớn hơn nhiều so với xu hướng giảm.

Ngoài ra, nếu Ethereum có thể duy trì đà tăng hiện tại và di chuyển trên vùng kháng cự 1.300 đô la, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ được nhìn thấy ở mức cao hàng năm của Ethereum – ở mức 1.440 đô la. Từ đó, phụ thuộc nhiều vào việc liệu hành động giá của Ethereum có thể duy trì đà phát triển của nó hay không. Có khả năng Ethereum sẽ đảo ngược khỏi mức kháng cự này một lần nữa khi cấu trúc thị trường tổng thể cho thấy sự cạn kiệt.

Dự đoán giá Ethereum: kết luận

Dự đoán giá Ethereum cho ngày hôm nay là giảm vì thị trường giao dịch dưới ngưỡng kháng cự rất mạnh là $ 1,300- $ 1,350. Sự đảo chiều trở lại mức hỗ trợ chính trước đó là $ 1,100 sẽ cung cấp cơ hội ngắn hạn có rủi ro / phần thưởng lớn nếu chúng ta xem xét mức cắt lỗ trên $ 1,440 – mức cao nhất mọi thời đại.

Nhìn chung, Ethereum đã vươn xa trong suốt những tuần qua. Một mức thoái lui lớn hơn nhiều sẽ cho phép nhiều tiền hơn vào thị trường, vì ngay bây giờ, việc mua Ethereum để nắm giữ lâu dài có vẻ như là một trò chơi rủi ro cao.

Để đọc thêm, hãy xem tin tức mới nhất của chúng tôi về việc lật tẩy huyền thoại ‘Bitcoin là bong bóng’ hoặc xem hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về lý do tại sao Giá Ethereum Gas lại cao như vậy?

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây