Đối tác của Ripple Sàn giao dịch Lulu để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền xuyên biên giới từ UAE đến Ấn Độ

Bất chấp vụ kiện chống lại Ripple, công ty fintech này dường như không động tĩnh gì. Thông báo gần đây ghi lại một thỏa thuận hợp tác khác giữa Ripple, Lulu Exchange, một sàn giao dịch có trụ sở tại UAE và Ngân hàng Liên bang, một ngân hàng tư nhân hàng đầu của Ấn Độ.

Theo thông báo, quan hệ đối tác mới sẽ tăng cường thanh toán theo thời gian thực từ UAE đến Ấn Độ.

Thỏa thuận hợp tác Ripple mới nhất

Như được tiết lộ trong tweet của Lulu Exchange UAE, sàn giao dịch, Ripple, với Ngân hàng Liên bang, đang bước vào quan hệ đối tác mới.

Điều này xảy ra đồng thời khi Ripple lôi kéo Ủy ban Giao dịch Chứng khoán trong một vụ kiện chống lại họ.

Theo thông báo, quan hệ đối tác sẽ tăng cường hơn nữa thanh toán thời gian thực giữa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Ấn Độ. Quan hệ đối tác sẽ cung cấp phương tiện gửi tiền tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn giữa họ.

Về giá của XRP, thị trường dường như không hào hứng với kỳ tích mới này vì giá trị của XRP, mã thông báo gốc của Ripple tiếp tục giảm, giảm 5,11% trong bảy ngày qua.

Ripple Partners Lulu Exchange to Facilitate UAE to India Cross-Border Remittance
XRPUSD Chart – TraddingView

Ripple Pitching vì sự vĩ đại bất chấp thời gian hỗn loạn

Bất kể thời gian nào, mối quan hệ đối tác mới này cho thấy Ripple Inc. không rung chuyển mà còn đạt được những thành công lớn hơn khi họ dựng lều giữa người gửi và người nhận kiều hối hàng đầu thế giới.

Theo số liệu, Ấn Độ chiếm tới 12% lượng kiều hối toàn cầu trong những năm gần đây. Mặt khác, UAE chiếm hơn 13,8 tỷ USD dòng kiều hối vào Ấn Độ.

Với sự hợp tác này, Ripple cung cấp một giải pháp hỗ trợ blockchain cho thị trường chuyển tiền để làm cầu nối giữa hai quốc gia này, cung cấp một cách hiệu quả, an toàn và nhanh hơn cho người Ấn Độ sống ở UAE để gửi tiền về nhà cho những người thân yêu của họ.

Ripple bị kiện thứ hai

Bất chấp vụ kiện đầu tiên của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán, Ripple đã bị dính thêm một vụ kiện khác. Vụ kiện tập thể đã được đệ trình thay mặt cho người mua hàng có trụ sở tại Florida, Tyler Toomey.

Đơn kiện mới được đệ trình cáo buộc Ripple vi phạm Đạo luật Bảo vệ Nhà đầu tư và Chứng khoán của Florida bằng cách cung cấp mã thông báo XRP cho các nhà đầu tư mà không áp đặt bất kỳ hạn chế nào.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây