Dogecoin sủa DeFi với DOGEO Stablecoin Minting

Đồng tiền mã hóa meme dựa trên Bitcoin Dogecoin sẽ sớm được sử dụng để đúc tiền ổn định thông qua quan hệ đối tác với OpenDAO và Ren.

Trong sự hợp tác liên tục với giao thức gói mã thông báo Ren, OpenDAO đã cho phép Dogecoin được sử dụng làm tài sản thế chấp để đúc ra một stablecoin có chủ đề được chốt bằng đô la và có chủ đề gọi là DOGEO.

Những người hâm mộ Dogecoin và các nhà đầu tư hiện có thể vay DeFi bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số theo chủ đề Shiba Inu của họ làm tài sản thế chấp. Quá trình bắt đầu bằng cách chuyển DOGE thành một mã thông báo được bọc trên giao thức Ren được gọi là renDOGE. Sau đó, nó có thể được sử dụng cho các hoạt động DeFi;

“DOGE không còn là đồng xu‘ chỉ là meme ’nữa và giờ đây là một công cụ tài chính khả thi theo đúng nghĩa của nó”.

Dogecoin trên OpenDAO với Ren

Sau khi các Dogecoin được Ren bao bọc, chúng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để đúc ra một stablecoin có tên là DOGEO. Đổi lại, điều này có thể được sử dụng để hoán đổi với các stablecoin khác được chốt bằng đô la để lấy các điều khoản thanh khoản DeFi hoặc cho vay và đi vay.

OpenDAO là một giao thức mang các tài sản trong thế giới thực vào hệ sinh thái DeFi bằng cách mã hóa chúng theo cách tương tự như Synthetix. Nó hiện đang trong quá trình phát triển một bộ các stablecoin hàng đầu và có tài sản thế chấp đa tài sản của riêng mình được hỗ trợ là USDO.

Nó nhằm mục đích làm tốt hơn các stablecoin hiện có như USDC, Tether và Dai mà nó tuyên bố là tập trung, có sự hỗ trợ đáng ngờ và “dễ bị tấn công flashloan và các vụ hack phức tạp”.

OpenDAO nói rằng việc kết hợp Dogecoin vào DeFi sẽ làm nên điều kỳ diệu cho độ tin cậy của nó;

“Việc kết hợp và kết nối thêm các dự án trong DeFi và không gian tiền điện tử rộng lớn hơn phục vụ cho việc thiết lập thêm uy tín, tiện ích và quy mô của Dogecoin.”

Ren được cung cấp bởi RenVM, được phát hành vào tháng 5 năm 2020 như một mạng máy tính ảo thúc đẩy khả năng tương tác cho các ứng dụng phi tập trung. Bằng cách này, nó có thể cho phép cho vay xuyên chuỗi, trao đổi và thế chấp tài sản kỹ thuật số.

Cập nhật giá DOGE

Giá Dogecoin đã giảm nhẹ trong ngày xuống còn 0,008 đô la. Nó đã tăng vọt vào đầu tháng 1 lên mức giá cao nhất trong ba năm là 0,0138 đô la nhưng đã giảm trở lại kể từ đó.

Tuy nhiên, trong năm qua, Dogecoin đã tăng 250% và vốn hóa thị trường của nó chỉ hơn 1 tỷ đô la. Mức cao nhất mọi thời đại của nó đến trong đợt bùng nổ altcoin năm 2017/18 khi nó đạt 0,017 đô la.

REN đã hoạt động tốt hơn nhiều với mức tăng 72% cho đến nay trong tháng này. Nó đã không di chuyển nhiều trong 24 giờ qua và đang giữ ổn định ở mức 0,56 đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây