CryptoPunk NFT được bán với giá $750k bằng ETH

Một mặt hàng của nhà sưu tập mã thông báo không thể thay thế đã được bán với giá hơn 750.000 đô la bằng ETH để trở thành một trong những mặt hàng NFT đắt nhất được bán.

Theo báo cáo ban đầu của Cointelegraph, một mã thông báo NFT cụ thể từ danh mục ký tự thu kỹ thuật số CryptoPunks được bán với giá 605 ETH, trị giá hơn 750.000 đô la theo giá thị trường hiện tại của Ethereum.

Vũ trụ CryptoPunks được lấy cảm hứng từ phong trào tiền điện tử và được tạo thành từ hơn 10.000 ký tự kỹ thuật số, độc đáo. Các hình đại diện NFT dựa trên Ethereum kỳ quặc có thể được mua và bán ngày nay trên thị trường CryptoPunks, nhưng tất cả 10.000 hình đại diện ban đầu là miễn phí cho bất kỳ ai có ví Ethereum nhưng cộng đồng đã nhanh chóng thu thập tất cả các NFT.

Theo trang web CryptoPunks, giá bán trung bình của một trong những NFT là khoảng 6567 đô la trong khi tổng giá trị bán của các hình đại diện CryptoPunk khác nhau trị giá hơn 28 triệu đô la.

Punk hiếm người ngoài hành tinh rất được săn đón

NFT được đề cập là số 2890, một Punk ‘ngoài hành tinh’ hiếm hoi, chỉ có 9 trong số 10.000 CryptoPunks. Số 2890 ban đầu được xác nhận vào tháng 6 năm 2017 trước khi được chủ sở hữu cụ thể đó bán chỉ một tháng sau đó với giá trị hơn 2000 đô la ETH.

Chủ sở hữu mới đã đợi gần 4 năm trước khi bán Punk ra đấu giá vào tháng 1 năm 2021 với số tiền khổng lồ 605 ETH, tương đương 761.889 đô la.

Cả Cointelegraph và Coindesk đều báo cáo rằng NFT đã được mua bởi một nhóm các nhà đầu tư được cho là bao gồm FLAMINGODAO, một nhóm hỗ trợ và thu thập NFTS cao cấp.

Một blog gần đây của KuCoin đã tổng hợp một số giao dịch mua NFT đắt nhất được thực hiện trong vài năm qua, bao gồm NFT CryptoKitties có tên Dragon được niêm yết để bán với giá 600 ETH.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây