Công ty đầu tư tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital, Cho ra đời một bộ quỹ Ethereum

Galaxy Digital đang tìm cách cung cấp khả năng tiếp xúc với Ether cho các nhà đầu tư. Công ty gần đây đã mở rộng danh mục đầu tư của mình trên không gian tiền điện tử.

Galaxy Digital, ngân hàng thương mại tiền điện tử do cựu giám đốc ngân hàng Goldman Sachs Mike Novogratz lãnh đạo, dường như có nguyện vọng cao cả cho năm 2021.

Phù hợp với kế hoạch mở rộng của mình, công ty đã công bố ra mắt quỹ Ether mới, hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với các altcoin hàng đầu.

Chào mừng các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài

Galaxy Digital có kế hoạch tung ra ba quỹ đầu tư tập trung vào ETH, theo tài liệu được chia sẻ bởi TheBlock. Quỹ chính được gọi là Quỹ Galaxy Ethereum. Galaxy cũng có kế hoạch cung cấp hai quỹ khác nhắm mục tiêu vào các tổ chức.

Công ty giải thích rằng mục tiêu của họ sẽ là cung cấp một phương tiện đơn giản cho các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào Ether, cho phép họ nắm giữ nó mà không cần giao dịch hoặc tự thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Bộ quỹ tập trung vào Ethereum dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ giữa tháng Hai.

Các quỹ sẽ nhắm mục tiêu đến cả các nhà đầu tư Mỹ và nước ngoài. Galaxy sẽ tính phí quản lý 1% cho các khoản đầu tư trên 100 nghìn đô la và 1,25% cho các khoản đầu tư dưới số tiền đó. Galaxy sẽ lấy giá từ Bloomberg Galaxy Ethereum Index, trong khi Gemini sẽ xử lý quyền giám sát.

Galaxy Digital cũng đang chuẩn bị cho việc gia nhập lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Không gian đang phát triển đã có một khởi đầu rực lửa vào năm 2021. Xem xét rằng hầu hết các giao thức DeFi hàng đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Galaxy Digital tin rằng việc tăng cường áp dụng chúng có thể mang lại lợi ích cho Ether trong tương lai. Giới thiệu tóm tắt cho tài liệu đọc,

“Sáu ứng dụng trong không gian Tài chính Phi tập trung (“ DeFi ”) hiện trị giá hơn 1 tỷ đô la và đang tạo ra doanh thu hàng năm lên tới 100 triệu đô la. Galaxy Digital tin rằng Ethereum là một nền tảng mới nổi để lập trình và tương tác với giá trị kỹ thuật số sẽ trở nên phổ biến trong tương lai. ”

Chưa rõ khi nào quỹ sẽ ra mắt, mặc dù rất có thể quỹ sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư trong nửa đầu năm nay.

Galaxy’s Big 2021

Quỹ Ether sẽ là sản phẩm đầu tư thứ hai mà Galaxy Digital sẽ tung ra trong nhiều tháng tới. Vào tháng 11, công ty đã thông báo rằng họ đã hợp tác với CI Global Asset Management, một công ty đầu tư của Canada, để khởi động một quỹ Bitcoin công khai ở nước này.

Được biết đến với tên gọi CI Galaxy Bitcoin Fund, sản phẩm đầu tư này là một “quỹ đầu tư đóng” sẽ đầu tư trực tiếp vào Bitcoin, lấy giá của nó từ Chỉ số Bitcoin Galaxy của Bloomberg.

Nó sẽ cung cấp các đơn vị cổ phiếu loại A và loại F với giá $ 10 mỗi loại. CI Global sẽ đóng vai trò là người quản lý quỹ, trong khi Galaxy Digital sẽ là cố vấn phụ và thực hiện tất cả các giao dịch Bitcoin thay mặt cho quỹ.

Galaxy Digital cũng đã lấn sân sang lĩnh vực khai thác. Nó đã triển khai Galaxy Digital Mining, một “nền tảng dịch vụ tài chính một cửa cho các thợ mỏ” tự phong. Công ty con sẽ cung cấp quản lý rủi ro và giao dịch cho các thợ đào, cũng như các dịch vụ như tư vấn doanh nghiệp, cho vay và đầu tư.

Công ty kỹ thuật số cũng đã mở một trang trại khai thác độc quyền tại một trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ cùng với dịch vụ này. Amanda Fabiano, người đứng đầu Galaxy Digital Mining, giải thích rằng cả hai dịch vụ này sẽ bổ sung cho nhau. Galaxy Digital hy vọng sẽ hỗ trợ các thợ đào đồng thời đảm nhận vai trò khai thác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây