Coinbase trực tuyến trở lại sau các vấn đề

Người dùng Coinbase đã báo cáo sự cố với một số giao dịch mua nhất định, mặc dù chức năng bình thường dường như đã hoạt động trở lại.

Người dùng Coinbase gần đây đã báo cáo những khó khăn trên nền tảng này. Coinbase và nền tảng giao dịch của nó, Coinbase Pro, có lịch sử gặp sự cố ngừng hoạt động và các vấn đề khác trong thời gian có lưu lượng truy cập cao.

Mặc dù người dùng đã báo cáo sự cố vào sáng sớm nay, một bản cập nhật trạng thái từ Coinbase hiện cho biết nền tảng đang hoạt động bình thường trở lại. “Tất cả các dịch vụ đã được sao lưu”, bản cập nhật cho biết lúc 12:33 chiều EST. “Chúng tôi hiện đang giám sát hệ thống của mình.”

“Coinbase đã vô hiệu hóa việc mua và bán một số tài sản tiền điện tử,”

người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano đã tweet trước đó vào sáng thứ Sáu.

Nhiều người trên Twitter đã đăng hình ảnh về những khó khăn của họ khi cố gắng mua USD trên Coinbase.

Nhân vật tiền điện tử Ryan Broderick cũng lưu ý các vấn đề với việc mua BTC qua đồng euro. Anh ấy đã thêm vào một tweet riêng biệt:

“Đối với bối cảnh, một loạt các tài khoản Twitter lớn đã đưa #Bitcoin vào bios của họ. Elon Musk là người lớn nhất. Hiện $ BTC đã tăng gần 15% trong 24 giờ qua. ”

Những cuộc bàn tán đáng kể đã nổ ra trong những ngày gần đây xung quanh kịch tính trên thị trường tài chính và trên mạng xã hội. Cổ phiếu của GameStop, với mã là GME, đã tăng giá đáng kể, được cho là có liên quan đến nỗ lực của một nhóm giao dịch trên mạng xã hội. Sàn giao dịch phổ biến Robinhood gần đây đã tạm ngừng mua một số tài sản, bao gồm cả GME.

Coinbase thường gặp phải thời gian chết của nền tảng và các khó khăn kỹ thuật. Nhiều trường hợp ngừng hoạt động đã xảy ra vào năm 2020, bao gồm cả các đợt biến động giá Bitcoin đáng chú ý vào tháng 4 và tháng 5.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây