Châu Á chịu trách nhiệm về một nửa giao dịch tiền điện tử trên thế giới

Châu Á thực tế đại diện cho 50% tổng số tài nguyên trao đổi tiên tiến và là ngôi nhà của sáu trong số 10 kỳ lân tiền điện tử lớn nhất, theo một báo cáo của Messari, một cơ sở thông tin trực tuyến về kinh doanh tiền điện tử.

Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore là những người tiên phong trên thị trường với lượng thanh khoản dồi dào, đồng thời nói thêm rằng các quốc gia châu Á khác cũng có thể mở rộng quy mô. Nhà phân tích Mira Christanto của Messari bày tỏ,

“Với châu Á chiếm 60% dân số thế giới, các công ty cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới đang quan tâm đến việc khai thác thị trường đang phát triển.”

Cô ấy nói thêm,

“Đông Á (chủ yếu là Trung Quốc) bị chi phối bởi các giao dịch lớn hơn với 90% tổng khối lượng trên 10.000 USD. Đông Á tham gia vào nhiều giao dịch ngắn hạn hơn trên nhiều loại tài sản hơn so với Bắc Mỹ, nơi tập trung nhiều hơn vào việc nắm giữ dài hạn bitcoin. ”

Đề cập đến thông tin Chainalysis, báo cáo cho biết trong năm tính đến tháng 6 năm 2020, châu Á đại diện cho 43% hành động tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới, hoặc gần 300 tỷ đô la trong các sàn giao dịch. Chỉ riêng hành động tiền điện tử ở châu Á có thể so sánh với Mỹ và châu Âu đã tham gia, Christanto nói thêm.

Báo cáo cho thấy rằng trong số 20 nhiệm vụ mang tính biểu tượng tốt nhất, hơn 40% giá trị vốn hóa thị trường nằm ở châu Á. Các tổ chức trong khu vực đại diện cho 94% khối lượng bitcoin.

“Vào cuối năm 2019, sáu trong số 10 công ty tiền điện tử lớn nhất thế giới đã nằm ở Châu Á.

Báo cáo cho biết.

Đó là Binance, Bitmain, Canaan, Block.one, Ebang và Liquid – với một nửa trong số đó được xác định rõ ràng là khai thác bitcoin. Trung Quốc hiện kiểm soát 65% tỷ lệ băm của bitcoin, nhưng Malaysia cũng đã tham gia vào năm chính, chiếm 4,33% tỷ lệ băm trên toàn thế giới vì chi phí điện năng thấp.

Bất chấp các yếu tố thúc ép hành chính ổn định từ nhà nước, Trung Quốc đã tự đặt mình như một trung tâm blockchain và được thiết lập là quốc gia đầu tiên tiết lộ Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (hoặc Tiền tệ kỹ thuật số / Thanh toán điện tử như nó được gọi ở đó). Không nghi ngờ gì nữa, các phương tiện truyền thông dựa trên web Crypto đã nhìn thấy tác động của các nhà môi giới Trung Quốc, với tác động Tết Nguyên đán của Trung Quốc được dự đoán hàng năm.

Nó có thể gây ra sự khác biệt lớn về chi phí Bitcoin và thị trường gần đây đã không hoạt động vì sự kiện lớn. Vào năm 2021, lễ hội rơi vào ngày 12 tháng 2 tuy nhiên những hạn chế của Covid-19 có thể ảnh hưởng đến tác động của nó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây