Cái nhìn về số phận có thể xảy ra của Ripple và XRP trong thị trường tiền điện tử

Vụ kiện chống lại Ripple đã có ảnh hưởng lớn đến mã thông báo và vị trí của nó trong thị trường tiền điện tử. Mọi nhà quan sát nhiệt tình của thị trường đều hiểu tính cạnh tranh của nó và với cách định vị của Ripple và XRP, rất có thể mã thông báo có thể mất động lực và có khả năng bị xóa sổ trong vài tháng tới.

Sau vụ kiện được ghi lại trong một thông cáo báo chí từ SEC vào tháng 12 năm 2020, XRP đã bị giảm giá nhanh chóng. Mức giảm 30% ngay sau đó đã chứng kiến ​​XRP kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó vì nó nhanh chóng mất cân bằng từ mức cao nhất tháng 11 là 0,7680 USD. Khi động lượng giảm, những con bò đực XRP tiếp tục vật lộn giữa các mức 0,2650 đô la, trong khi thị trường lo ngại về sự sụt giảm tiếp theo.

Việc hủy niêm yết hàng loạt mã thông báo khỏi các nền tảng trao đổi hàng đầu đã khiến câu chuyện từ tồi tệ trở nên tồi tệ hơn khi các nhà đầu tư cùng nhau rút các mã thông báo còn lại của họ. Tâm lý thị trường bị chia rẽ giữa các nhà phân tích, những người vẫn lên tiếng ủng hộ quyết định của SEC, trong khi phần còn lại của thị trường dự đoán sự phục hồi rất cần thiết.

Tuy nhiên, cuộc đua đến cuối đường hầm vẫn là một cuộc đua sôi nổi, vì Ripple cũng đã mất vị trí là đồng tiền điện tử có giá trị thứ 4 vào tay Polkadot’s DOT. Mặc dù XRP vẫn nằm trong top 5, nhưng nó vẫn có nguy cơ mất vị trí đó, lần đầu tiên kể từ năm 2013. Với việc mất hơn 5 tỷ đô la vốn hóa thị trường, được ghi nhận kể từ khi công bố vụ kiện, XRP có thể không còn được yêu thích trong ngành. Altcoin thường là một dốc trượt đối với các nhà đầu tư, những người rất quan tâm đến giá trị và tuổi thọ của chúng.

Ở đây hôm nay và biến mất vào ngày mai là một mô hình lặp lại với nhiều altcoin, vì các nhà đầu tư như vậy thích đảm bảo tiền của họ bằng các tài sản chiếm năm hàng đầu. Với việc XRP có nguy cơ giảm xuống bậc thang này, cùng với việc người đồng sáng lập của Ripple, Jed McCaleb, đang bán mã thông báo XRP trị giá hàng triệu đô la theo cách thông thường của mình, vẫn chưa rõ thị trường đang hướng tới đâu. Giữa sự hỗn loạn này, điều đáng chú ý là XRP gần đây đã tăng 15% theo xu hướng tăng nhanh chóng đưa giá lên trên mức 0,3000 đô la.

A Look At The Likely Fate Of Ripple And XRP In The Crypto Market
TradingView

Vượt trội hơn Bitcoin và Ethereum trong 48 giờ qua, các khoản lợi nhuận tiềm năng hơn có thể đã đưa tài sản lên mức $ 0,4000 nhưng những con gấu đã cố gắng cản trở sự chuyển động giá này và vào thời điểm báo chí, XRP đã thực hiện điều chỉnh giảm xuống mức $ 0,26. Tương lai của Ripple bây giờ phụ thuộc vào kết quả của hội nghị tiền xét xử ban đầu được lên lịch bởi Tòa án quận phía Nam vào ngày 22 tháng 2. Trong thời gian chờ đợi, XRP phải đối mặt với nhiệm vụ duy trì vị trí trên thị trường hoặc tiếp tục mất uy tín thị trường

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây