Cách các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ đang tăng lượng nắm giữ Bitcoin của họ một cách tư nhân

Trong những năm qua, việc mua lại Bitcoin giữa các công ty đầu tư đã trở thành một thông lệ phổ biến, nhưng ngành công nghiệp này có vẻ đang được mở rộng khi các trường đại học hiện đang đảm bảo vị trí của họ trên thị trường Bitcoin.

Theo Coindesk, các nguồn biết về hoạt động này đã tiết lộ rằng các tổ chức hàng đầu của Hoa Kỳ đã âm thầm tăng tài sản Bitcoin của họ trong năm qua.

Đây không chỉ là bất kỳ tổ chức nào; Trên thực tế, đây là một số trường đại học có quỹ tài trợ cao nhất ở Hoa Kỳ. Harvard (hơn 40 tỷ đô la), Yale (hơn 30 tỷ đô la) và Brown (4,7 tỷ đô la) là ba trong số tám trường cao đẳng liên minh thường xuân ở nước này được cho là một phần của danh sách. Đại học Michigan rất có uy tín (12,5 tỷ USD) cũng được cho là đang theo bước chân của Ivies. Rõ ràng, Coinbase là người trung gian hỗ trợ các giao dịch. Nó được tiết lộ rằng các tổ chức này đã mua trực tiếp từ sàn giao dịch Coinbase.

Người phát ngôn được yêu cầu giấu tên nói với Coindesk rằng có một số lượng lớn các tổ chức hiện đang rót tiền vào tài sản tiền điện tử.

“Có khá nhiều. Rất nhiều tài trợ đang phân bổ một chút cho tiền điện tử vào lúc này. “

Nhưng sự quan tâm đến tiền điện tử bắt đầu vào năm 2019 và Coinbase đang được suy đoán là đã giữ tiền cho các tổ chức trong 18 tháng, theo nguồn tin, người lưu ý rằng các tổ chức có khả năng kiếm tiền mặt với lợi tức đầu tư tốt và có thể có thể công khai các vụ mua lại Bitcoin của họ trong năm nay. Nguồn được trích dẫn nói rằng;

“Có thể là từ giữa năm 2019. Hầu hết đã được trong ít nhất một năm. Tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ thảo luận công khai về nó vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Tôi nghi ngờ rằng họ sẽ có được một số lợi nhuận khá tốt đẹp. “

Một nguồn tin khác là một phần của ngành quỹ phòng hộ tiền điện tử khẳng định rằng các kế hoạch lương hưu công cộng sẽ sớm bắt đầu được phân bổ trong những tháng tới.

“Chúng tôi đang thấy các kế hoạch hưu trí phúc lợi đã xác định sắp được phân bổ. Chúng tôi đang thấy các kế hoạch lương hưu công đang tiến gần đến việc phân bổ, ”

Ari Paul, nhà đồng sáng lập của BlockTower Capital nói rằng;

“Nếu tôi nghe điều đó ba năm trước, tôi đã nói nó sai,”.

“Nhưng rất nhiều tổ chức hiện đang cảm thấy thoải mái với Bitcoin. Họ hiểu nó và chỉ có thể mua nó trực tiếp, miễn là nó từ một tổ chức được quản lý như Coinbase, Fidelity hoặc Anchorage. ”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây