Các tài trợ của các trường đại học lớn đã mua Bitcoin chưa?

Theo các nguồn có kiến ​​thức sâu sắc về tình hình này, Harvard, Yale, Brown, Đại học Michigan và các trường đại học danh tiếng khác đã mua bitcoin cho các khoản tài trợ của họ.

Họ đã làm như vậy trực tiếp với các sàn giao dịch. Khi những người đam mê tiền điện tử và những người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin nói về việc áp dụng chính thống, họ thường đề cập đến việc sử dụng rộng rãi giữa mọi người và các công ty.

Nhưng có vẻ như một số trường đại học được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu cũng đã vào cuộc. Tài trợ là khoản đầu tư tập thể của trường đại học nhằm hỗ trợ hoạt động của trường.

Các nhà quản lý của các danh mục đầu tư trị giá hàng tỷ đô la này có triển vọng tích cực về tương lai của tiền điện tử (hoặc ít nhất là tăng trưởng giá trong ngắn hạn đến trung hạn). Họ có thể đã quyết định rằng các trường đại học này cần tiếp xúc với bitcoin.

Chưa có phản hồi

Các nguồn rò rỉ thông tin này vẫn chưa được nêu tên vì lý do bảo mật, theo một báo cáo của CoinDesk. Tuy nhiên, họ đã xác nhận rằng một số trường đại học đã tích cực đầu tư vào tiền điện tử.

Các tài trợ của Harvard và Đại học Michigan đã quyết định không bình luận. Theo nguồn tin, một số quỹ đã mở tài khoản Coinbase trong hơn một năm rưỡi.

Nguồn tin hy vọng các khoản tài trợ sẽ phát hành công khai các khoản đầu tư tiền điện tử của họ vào năm 2021.

Năm 2020 là năm của đầu tư Bitcoin thể chế

Năm 2020 là năm đầu tiên các tổ chức chính thống lao đầu vào không gian tiền điện tử.

BTC Bitcoin Accumulate

Hầu hết các tin tức liên quan đến lĩnh vực tài chính, chẳng hạn như giao dịch mua bitcoin trị giá 1 tỷ đô la của MicroStrategy, dẫn đầu bởi siêu bò và Giám đốc điều hành Michael Saylor. Saylor và các nhà đầu tư nổi tiếng khác chiếm ưu thế trên các tiêu đề.

Và vì những lý do tuyệt vời. Nhưng có vẻ như những người khác đã hành động đằng sau hậu trường và tự mình thâm nhập thị trường. Coinbase đã thường xuyên tuyên bố với các nhà đầu tư và tổ chức có giá trị ròng cao rằng nó có thể đáp ứng nhu cầu mua của họ một cách vui vẻ. Điều này đã được thể hiện rõ ràng nhờ giao dịch mua bitcoin trị giá hàng tỷ đô la của MicroStrategy sử dụng nền tảng này.

Nếu các khoản tài trợ cũng thiết lập tài khoản với Coinbase, họ có khả năng ở vị trí dẫn dắt để mua tiền điện tử. Cho đến khi các nguồn tự công bố hoặc các khoản tài trợ đưa ra tuyên bố công khai, không có cách nào để xác thực các tuyên bố.

Tuy nhiên, khả năng cao là một số trường đại học danh tiếng đã nhảy vào chuyến tàu Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây