Các dự án DeFi tiếp tục tăng trưởng mạnh khi thị trường vẫn đi ngang

Các dự án DeFi đã tiếp tục đợt tăng giá gần đây của họ trong khi các tài sản tiền điện tử hàng đầu trong ngành đã ghi nhận ngày thua lỗ thứ hai liên tiếp.

Theo dữ liệu có sẵn, hầu hết các tài sản tiền điện tử trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trị.

20 tài sản tiền điện tử hàng đầu đang giảm

Các tài sản như Bitcoin, Ethereum, Tether, Polkadot và nhiều tài sản khác đã chứng kiến ​​sự giảm giá của chúng. Polkadot đã ghi nhận mức lỗ cao nhất trong một ngày, với giá trị của nó giảm hơn 5%, trong khi Bitcoin Cash ghi nhận mức giảm 4%. Một khoản lỗ đáng kể khác được ghi nhận với Chainlink đã bị cắt gần 4% giá trị.

Tuy nhiên, trong không gian DeFi, trường hợp ngược lại. Chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng giá trị tài sản của các dự án trong ngành. Ví dụ, Uniswap đã ghi nhận mức tăng 10% về giá trị của nó chỉ trong 24 giờ qua. Điều này tiếp tục sự tăng trưởng gần đây của giá trị tài sản DeFi kéo dài cả tuần.

Tài sản DeFi và NFT đang gia tăng

Một sự tăng trưởng đáng chú ý khác đã được thấy trong Synthetix, tăng hơn chín phần trăm trong 24 giờ qua, giúp nó lọt vào danh sách 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu. AAVE cũng là mã tăng giá hàng đầu ghi nhận mức tăng 5% về giá trị.

Các màn trình diễn của các dự án DeFi khác nhau này đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy giá Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại gần đây. Sự tăng trưởng của NFT cũng đã ảnh hưởng đến tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Nhưng theo Nomics, giá trị của ETH đã giảm ít hơn một phần trăm trong 24 giờ qua.

Tổng cộng, thị trường NFTs đã ghi nhận gần 100 triệu đô la doanh số bán đồ sưu tầm. Năm tài khoản sưu tầm hàng đầu đã tăng hơn 50% trong tuần trước.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây