Blockstream tăng đội thợ đào của mình với Whatsminer 25 triệu đô la

Ngành công nghiệp khai thác Bitcoin đang ngày càng cạnh tranh hơn, khi các công ty tham gia đã nâng cao năng lực khai thác của họ với nhiều máy hơn để khai thác Bitcoin, điều này cũng khiến tỷ lệ băm mạng BTC tăng lên.

Vào thứ Hai, công ty công nghệ blockchain của Adam Back, Blockstream, đã thông báo rằng họ đã mua thêm các máy khai thác để tăng công suất khai thác.

Theo báo cáo, các máy khai thác được mua từ MicroBT, một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin hàng đầu ở Trung Quốc.

Blockstream mua Whatsminers 25 triệu đô la

Công ty blockchain lưu ý rằng họ đã mua các máy đào Bitcoin của Whatsminer trị giá khoảng 25 triệu đô la. Whatsminer là tên thương hiệu của máy khai thác phần cứng Bitcoin ASIC của MicroBT. Blockstream không tiết lộ chính xác kiểu máy mà họ đã mua cũng như ngày dự kiến ​​nhận hàng. Tuy nhiên, những cỗ máy này sẽ được triển khai trên các cơ sở khai thác của hãng ở Hoa Kỳ và Canada, theo báo cáo.

Blockstream bắt đầu hoạt động khai thác cách đây hai năm với các khách hàng cao cấp khi giới thiệu dịch vụ khai thác Bitcoin cấp doanh nghiệp. Dịch vụ khai thác chủ yếu tập trung vào các doanh nghiệp và tổ chức muốn khai thác Bitcoin. Theo dịch vụ này, công ty blockchain đã khai thác cho các tổ chức tên tuổi lớn như Fidelity, bao gồm Reif Hoffman, người sáng lập LinkedIn và những người khác.

Công ty đã đề cập rằng ngày càng có nhiều nhu cầu từ các tổ chức muốn khai thác Bitcoin; do đó, họ dự định sẽ tiếp tục mở rộng mạnh mẽ hoạt động khai thác BTC của mình trong năm tới. Blockstream đã lưu ý trong báo cáo rằng họ đã khai thác Bitcoin với công suất hơn 300 megawatt.

Khai thác BTC đang trở nên cạnh tranh

Ngành công nghiệp khai thác Bitcoin đang trở nên sôi động hơn, có thể là do giá tiền điện tử tăng đột biến gần đây. Các nhà sản xuất Bitcoin ASIC cũng không đáp ứng được các đơn đặt hàng cho các máy mới, như MicroBT đã lưu ý gần đây. Rõ ràng hơn, hashrate của mạng cao hơn mức đã thấy trong năm qua. Hiện tại, hashrate là khoảng 148 triệu terahashes mỗi giây (TH / s), theo Blockchain.com.

Blockstream raises its miner fleet with $25 million Whatsminer 3

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây